Heidi Klum chia tay bạn trai vệ sĩ

Ngày 28/01/2014 09:50 AM (GMT+7)

Sau hơn một năm rưỡi hẹn hò, cựu siêu mẫu và bạn trai kiêm vệ sĩ đã đường ai nấy đi.

Heidi Klum – 40 tuổi bắt đầu hẹn hò vệ sĩ riêng Martin Kristen – 41 tuổi chỉ sau vài tháng li dị nam ca sĩ Seal vào mùa hè năm 2012. Cựu siêu mẫu từng khẳng định Martin không phải lý do khiến vợ chồng cô chia tay. Sau 1 năm rưỡi hẹn hò, Heidi và Martin quyết định đường ai nấy đi. Cặp đôi đã chia tay được vài tuần.

Cựu "thiên thần nội y" Heidi Klum vừa chia tay bạn trai kiêm vệ sĩ Martin Kristen.

“Martin không còn làm việc cho Heidi cũng như gia đình cô ấy nữa. Anh ấy là người luôn ủng hộ Heidi và họ yêu nhau thực sự, nhưng giờ họ đang phải thay đổi. Họ vẫn sẽ duy trì tình bạn” – một nguồn tin nói với tạp chí US.

Một người bạn thân thiết với chân dài người Đức cho biết thêm: “Martin đã ở bên cạnh trong thời gian Heidi gặp khó khăn và cô ấy sẽ luôn biết ơn vì điều đó”.

Martin khá thân thiết với gia đình Heidi.

Trong cuộc phỏng vấn công khai bạn trai với báo giới, Heidi từng ca ngợi Martin: “Anh ấy đã ở bên cạnh gia đình chúng tôi suốt 4 năm qua. Anh ấy chăm sóc cho cả gia đình, đặc biệt là 4 đứa trẻ, giúp đỡ chúng tôi rất nhiệt tình. Tôi tin tưởng anh ấy, Martin là người đàn ông tuyệt vời, chúng tôi mới chỉ tìm hiểu nhau với tư cách đặc biệt thôi”.

Trong thời gian hẹn hò, Heidi thường xuyên xuất hiện cùng bạn trai và các con cô.

Theo Khôi Ngô (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood