HH Canada bị đòi lại vương miện vì... nhầm

Ngày 30/05/2013 15:38 PM (GMT+7)

Chỉ sau một ngày đăng quang, Denise Garrido đã phải trao lại vương miện cho thí sinh khác.

Tối 25/5 vừa qua, trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada, thí sinh Denise Garrido đã vô cùng hạnh phúc khi được xướng tên là người giành ngôi vị cao nhất. Nhưng chỉ một ngày sau đó, ban tổ chức cuộc thi bỗng nhiên thông báo rằng kết quả bị nhầm lẫn vì... đánh máy sai. Lý do được giải thích là vì một nhân viên nhập điểm số viết tay của ban giám khảo vào máy tính. Người này đã viết nhầm số điểm của Denise Garrido và thí sinh Riza Santos. Hoa hậu Denise thực sự chỉ đứng vị trí thứ 4 trong khi Á hậu 3 Riza Santos mới là người cao điểm nhất và giành vương miện Hoa hậu.

Denise Garrido được xướng tên giành ngôi vị hoa hậu trong ngày 25/5

Nhưng chỉ một ngày sau, cô được thông báo là nhầm kết quả

Denise Garrido năm nay 26 tuổi, có đai đen taekwondo, cô đã tốt nghiệp đại học ngành khoa học y sinh. Denise cho biết, cô thực sự buồn và sửng sốt. "Cả gia đình, thành phố đã chúc mừng tôi. Rồi 24 tiếng sau, có người nói với bạn kết quả cuộc thi bị nhầm và bạn không phải là hoa hậu”. – Denise Garrido tâm sự.

Denise Garrido - hoa hậu hụt (trái)  và Riza Santos - từ á hậu 3 trở thành Hoa hậu

Trong khi đó, Hoa hậu thực sự Riza Santos thì cho biết cô đã từng thất vọng vì mình làm tốt nhưng không đạt ngôi vị hoa hậu:

“Khi Denise được xướng tên là hoa hậu, tôi thấy thất vọng vì mình đã làm rất tốt trong cuộc thi nhưng lại không được chọn. Tôi biết Denise là một người chính trực, tích cực, lễ phép. Cảm bạn rất nhiều vì đã cư xử rất lịch sự dù đang rất sốc”.

Denise Garrido  và Riza Santos cùng được mời lên truyền hình nhưng phát biểu ở 2 trường quay khác nhau

Được biết,  Ban tổ chức cũng đã đăng lời xin lỗi với Denise trên trang web của cuộc thi: "Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến cô Denise Garrido vì sự cố đáng tiếc này. Vẻ đẹp rạng ngời của cô là tất cả những gì chúng tôi trông đợi ở một cuộc thi sắc đẹp. Chúng tôi tin chắc rằng với những nỗ lực của mình, Denise sẽ vẫn thành công trong tương lai".

Vậy là Denise Garrido đã phải gác lại giấc mơ hoa hậu vì sự nhầm lẫn của ban tổ chức

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mê đắm với Hoa hậu Hoàn vũ