HH Diễm Hương chưa trả lời tin ly dị chồng

Theo nữ quản lý của Diễm Hương thì cô đang bận quay phim nên chưa thể lên tiếng.

Hoa hậu Diễm Hương đã ủy quyền cho người quản lý trả lời khi được hỏi về thông tin cô đã kết hôn và vừa bị chồng đệ đơn ly dị. Người quản lý cho biết, hiện tại Diễm Hương đang bận thực hiện các cảnh quay quan trọng trong bộ phim Mỹ nhân Sài thành của đạo diễn Lê Cung Bắc. Bởi vậy, người đẹp tạm thời chưa lên tiếng để tập trung công việc. Trong 2-3 ngày tới, Diễm Hương sẽ có trả lời chính thức gửi giới truyền thông.

hh diem huong chua tra loi tin ly di chong - 1

Diễm Hương chưa lên tiếng trước nghi án bị chồng đệ đơn ly dị.

Thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã kết hôn và bị chồng đệ đơn ly dị tại TAND TP.HCM vừa được tiết lộ trên báo Pháp luật Việt Nam. Từ trước tới giờ, người đẹp chưa từng bật mí về vị lang quân này và cô cũng có lần đính chính trước thông tin lên xe hoa.

hh diem huong chua tra loi tin ly di chong - 2

Hình ảnh trên FB của Diễm Hương, sau khi xuất hiện thông tin cô bị chồng đệ đơn ly dị tại tòa án.

Mới đây, trên trang cá nhân, Diễm Hương lại cập nhật hình ảnh chụp trước tượng Phật cùng lời chú thích: "Sống không giận, không hờn, không oán trách. Sống mỉm cười với thử thách chông gai...".

Phóng viên đã liên lạc với doanh nhân được cho là chồng của Diễm Hương xung quanh thông tin ông đệ đơn ly dị lên tòa án. Với lý do đang bận làm việc với đối tác nước ngoài, doanh nhân trên từ chối trả lời.

Ngay trước khi xuất hiện những thông tin Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã lấy chồng và sắp ly hôn, Diễm Hương còn gây xôn xao bởi việc cập nhật trạng thái đã đính hôn. Sau đó, cô lên tiếng đính chính trong một lần trả lời phỏng vấn: "Đó chỉ là những trò vui thôi chứ sự thật thì tôi vẫn FA đấy! Và tôi cũng không có quan điểm giấu diếm gì hết, khi nào tôi thực sự kết hôn thì sẽ thông báo đến tất cả mọi người để cùng chúc phúc".

Theo Nhật Thanh (Zing)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương