HH Diễm Hương đã đính hôn?

Ngày 20/02/2014 10:55 AM (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương đã công khai tình trạng hôn nhân của mình.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương đã thay đổi trạng thái hôn nhân, từ một cô gái độc thân chuyển sang “đã đính hôn”.

Hoa hậu Diễm Hương đã đính hôn vào ngày 18/2/2014

Sự thay đổi bất ngờ này của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã khiến nhiều người bị sốc. Thậm chí nhiều người còn không tin nổi và liên tục hỏi: ''Là sao? Là sao?''... Nhưng hầu hết đều vào chúc mừng hoa hậu đã tìm được ý trung nhân của riêng mình.

Nhiều fan hâm mộ mong muốn đám cưới của cô sẽ đến trong một ngày gần nhất. Tuy nhiên, Diễm Hương lại khẳng định điều đó sẽ không đến nhanh như vậy.

Hoa hậu Diễm Hương làm nhiều bạn bè và fan hâm mộ bất ngờ

Diễm Hương khẳng định đám cưới sẽ chưa diễn ra ngay

Trước đó, Diễm Hương cũng đã đăng tải những dòng tin nhắn rất tình cảm và mùi mẫn của cô với bạn trai lên trang cá nhân cho mọi người xem. Bạn trai của Diễm Hương viết: “Nếu khoảng cách giữa anh và em là 1000 bước thì em chỉ cần bước 1 bước, còn 999 bước còn lại để anh bước về phía em”.

Mặc dù câu nói của chàng trai rất ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến hoa hậu lâng lâng hạnh phúc. Diễm Hương chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: “Cần gì hơn nữa… Bởi tất cả những thứ em thiếu và cần tìm cho cuộc đời mình, anh đã cho em…”.

Diễm Hương chia sẻ đoạn tin nhắn của cô với người yêu

Trong một chương trình talk show trước đây, Hoa hậu Diễm Hương đã từng tiết lộ về bạn trai của cô. Diễm Hương cho biết anh chính là chỗ dựa vững chắc cho cô trong cuộc sống. Tuy nhiên, đã có lần Diễm Hương làm cho người mình yêu phải khóc như một đứa trẻ trước mặt cô.

Diễm Hương chia sẻ: “Với điều kiện kinh tế của anh, tôi tin anh có thể tìm được một bạn gái tốt hơn bởi tôi làm khổ anh nhiều lắm. Thế nhưng, anh vẫn một lòng yêu tôi. Bạn bè anh nói, anh chưa bao giờ rơi nước mắt trong những mối tình trước. Tôi nghĩ, có lẽ mình đã 'hơi dã man' khi khiến anh phải khóc"

hh diem huong da dinh hon? - 5

Hoa hậu Diễm Hương đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình

Dù đã chia sẻ, tâm sự rất nhiều về người yêu “đại gia” của cô nhưng đến nay hình ảnh của anh vẫn nằm trong vòng “giấu mặt”. Nhiều fan hâm mộ mong muốn sẽ được tận mắt nhìn thấy hình ảnh của hai người tay trong tay sánh bước bên nhau trong thời gian tới.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ