HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần

Ngày 24/02/2014 08:48 AM (GMT+7)

Diễm Hương nổi bật trên phố với trang phục bắt mắt và xế hộp sang trọng.

Chiều 22/2, sau khi hoàn tất lịch quay trong tuần, hoa hậu Diễm Hương có buổi gặp gỡ bạn bè tại trung tâm quận 1 (TP.HCM). Người đẹp tự cầm lái chiếc ô tô màu trắng sang trọng từ phim trường đến điểm hẹn. Hoa hậu thu hút mọi ánh nhìn với trang phục gam màu nổi bật.

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 1

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 2

Xe ô tô của Diễm Hương có gam màu trắng sang trọng, là màu mà người đẹp yêu thích. Cô cũng tiết lộ đã bỏ gần 2 tỷ đồng để tậu chiếc xe này. Từ khi có xe riêng và tự cầm lái, cô có thể chủ động trong mọi hoạt động từ tham dự sự kiện, theo lịch quay phim và cả hẹn hò bạn bè ngày cuối tuần. Theo sát Diễm Hương thường có nữ trợ lý thân thiết làm việc cho cô hơn 1 năm nay.

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 3

Năm 2013, Diễm Hương ghi dấu ấn với điện ảnh khi lần đầu góp mặt trong bộ phim hài chiếu Tết Hai lúa và để lại những ấn tượng nhất định với lối diễn tự nhiên, đôn hậu.

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 4

Năm 2014, Diễm Hương định hướng hoạt động mạnh trong lĩnh vực điện ảnh, cô bắt đầu chọn lọc kịch bản phù hợp với cá tính để xây dựng hình tượng nữ diễn viên chuyên nghiệp. Sau kỳ nghỉ Tết, người đẹp nhận lời đảm nhận vai nữ chính trong phim Mỹ nhân Sài thành của đạo diễn Lê Cung Bắc.

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 5

Trong phim, Diễm Hương hóa thân với nhân vật Thanh Trà - cô gái xinh đẹp nhưng có cá tính mạnh mẽ. Thanh Trà gặp nhiều biến cố trong cuộc sống và thiếu may mắn trong tình yêu. Sau nhiều thăng trầm, năm 40 tuổi, cô chọn cách đi tu để có một cuộc đời bình yên. Đối với một diễn viên mới như Diễm Hương, đây là vai diễn nhiều thử thách. Cô phải lột tả được sự đa dạng về cảm xúc, tâm trạng của nhân vật từ kiêu ngạo, bất cần cho đến đau khổ tột cùng vì bị chính người chồng mình yêu thương hãm hại.

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 6

Diễm Hương cho biết: ''Năm 2014, tôi muốn tạo dấu ấn với điện ảnh bằng sự đa dạng ở các vai diễn. Nhân vật trong phim Mỹ nhân Sài thành là một thử thách khá thú vị. Khi được đạo diễn giao một vai nhẹ nhàng, chính tôi đã xin được chọn vai diễn có cá tính. Với vốn sống của một hoa hậu, tôi cũng từng vấp ngã, trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu. Tôi tin mình sẽ thành công với vai diễn này''.

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 7

Những ngày cuối tuần thường là thời gian đoàn làm phim đóng máy, dịp này, người đẹp có những buổi gặp gỡ cùng bạn bè. Cô thường chọn điểm hẹn tại trung tâm quận 1 để tiện việc đi lại.

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 8

Trong thời gian đợi bạn đến, người đẹp chụp ảnh ''tự sướng'' để cập nhật trên trang cá nhân.Mới đây, Diễm Hương cũng khiến người hâm mộ đặt nghi vấn vì trạng thái ''kết hôn'' mà cô mới đăng tải trên trang cá nhân. Tuy nhiên, hoa hậu cho hay: ''Tôi không thể nói nhiều về điều này vì nó rất riêng tư, tuy nhiên đó là cảm xúc, tôi cảm động khi nhận được một tin nhắn rất dễ thương từ một người bạn. Có lẽ chúng tôi sẽ thân thiết trong thời gian tới''.

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 9

Diễm Hương gặp gỡ bạn trong khoảng hơn 1 tiếng. Sau đó, cô cùng trợ lý bận rộn cho những công việc kế tiếp.

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 10

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 11

Người đẹp nhanh chóng tiến về phía chiếc xe sang đang đậu bên đường.

HH Diễm Hương lái xế bạc tỷ cà phê cuối tuần - 12

Kể từ khi có xe riêng hơn nửa năm nay, hoa hậu luôn tự cầm lái. Cô cho rằng, cảm giác mình thích đi đâu, làm gì và tự lái xe rất thú vị.

Theo Khánh Ly - An Trần (Zing)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương