HH Mai Phương Thúy đẹp kiêu sa tựa nữ thần

Ngày 12/12/2014 08:19 AM (GMT+7)

HHVN 2006 khiến người đối diện khó rời mắt bởi vẻ đẹp tựa nữ thần.

HH Mai Phương Thúy đẹp kiêu sa tựa nữ thần

Xuất hiện trong một sự kiện tối qua, Hoa hậu VN 2006 Mai Phương Thúy diện váy đầm đen kiêu sa, khoe làn da trắng ngần không tì vết. Đặc biệt cách trang điểm và làm tóc với điểm nhấn trên đầu khiến cô vô cùng lộng lẫy. Nhiều quan khách có mặt không ngại ngần ví vẻ đẹp của cô tựa nữ thần.

Mai Phương Thúy kiêu sa và lộng lẫy trong buổi tối qua

Vẻ ngọt ngào của cô khiến người đối diện không rời mắt

Thời gian qua, Mai Phương Thúy ít tham gia các sự kiện hơn trước

Cô dành nhiều thời gian cho hoạt động kinh doanh

Vẻ đẹp của HHVN 2006 ngày càng rạng rỡ và mặn mà

Mai Phương Thúy nổi bật giữa các khách mời

Ngọc Hân kêu gọi bảo vệ môi trường biển đảo tại Lý Sơn

Ngày 10/12, Ngọc Hân và đoàn đã có chuyến đi từ thiện và làm công tác kêu gọi bảo vệ môi trường biển đảo tại huyện đảo Lý Sơn, mặc dù thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng của siêu bão Hagupit đổ bộ vào biển Đông nhưng Hoa hậu VN vẫn không ngại ngần, tích cực đi đến đảo.

Ngọc Hân chia sẻ: "Vào những ngày đầu tháng 6, lần đầu được đến với Lý Sơn, tôi đã có ấn tượng mạnh về một hòn đảo với vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ cùng những người dân hiền hoà, đôn hậu và mến khách.

Tôi nghĩ rằng đây là một địa điểm có tiềm năng phát triển về du lịch, nhưng bên cạnh đó còn những điểm yếu, rác xung quanh bờ biển khá nhiều, do ý thức một bộ phận người dân chưa tốt, vẫn thường xuyên xả rác thải sinh hoạt xuống biển, điều này trực tiếp làm ảnh hưởng đến môi trường và cảnh quan biển nơi đây.

Trong chuyến đi lần này, tôi cùng đoàn công tác đã dành thời gian để tuyên truyền, vận động và cùng mọi người thực hiện những hành động như nhặt rác bên bờ biển hay kêu gọi mỗi hộ trồng thêm một cây xanh với hy vọng trong một tương lai không xa Lý Sơn sẽ trở thành một hòn đảo không chỉ đẹp mà còn "xanh", trở thành một điểm thu hút khách du lịch và từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây".

Trong buổi tuyên truyền và vận động, Ngọc Hân và đoàn cũng chuẩn bị và gửi đến 100 hộ dân nghèo những phần quà tổng trị giá 100 triệu đồng.

HH Mai Phương Thúy đẹp kiêu sa tựa nữ thần - 14

HH Mai Phương Thúy đẹp kiêu sa tựa nữ thần - 15

Cô cũng dành thời gian đến giao lưu và tặng quà tại Bộ tư lệnh cảnh sát biển 2 và được sự yêu mến của các chiến sĩ ở nơi đây bởi sự thân thiện và nụ cười luôn nở trên môi.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mai Phương Thúy