HH Ngọc Diễm chứng tỏ bản lĩnh doanh nhân

Ngày 15/01/2014 09:30 AM (GMT+7)

Cuối năm, HH Du lịch VN được hội doanh nhân trẻ vinh danh.

Hôm qua, tại thành phố Hồ Chí Minh trong đại hội JCI Việt Nam 2013 (Liên đoàn lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới) và tất niên của YBA HCM (Hội doanh nhân trẻ HCM ), Hoa hậu Ngọc Diễm đã được vinh danh vì những đóng góp tích cực và nổi bật của mình trong các hoạt động của hội. 

Là HH Du lịch, nhưng Ngọc Diễm lại chứng tỏ bản lĩnh trong lĩnh vực kinh doanh

Năm 2013 chứng kiến một năm thành công của Ngọc Diễm không chỉ trên con đường showbiz với vai trò nổi bật của một MC sáng giá cô còn tích cực trong các hoạt động của một doanh nhân. Bằng khen The best outstanding member - Thành viên nổi bất nhất của JCI Việt Nam đã được hội JCI Việt Nam trao tặng cho cô. Năm 2014 cô cũng được tin tưởng bầu vào ban lãnh đạo của JCI Việt Nam với vai trò giám đốc đào tạo. 

Ngọc Diễm đã từng tốt nghiệp ĐH Ngoại thương TP HCM

Chính vì thế, cô muốn khẳng định mình ở vị trí người đẹp - doanh nhân trẻ

Sau tin vui từ JCI Việt Nam Ngọc Diễm lại nhận thêm niềm vui khi tiếp tục được YBA HCM vinh danh với giải thưởng doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp cho hội. Trong các hoạt động của hội năm 2013 cô chính là một trong những hoạt động tích cực như tham gia tổ chức, điều hành các sự kiện, làm MC, đóng góp ý kiến...

Năm qua, Ngọc Diễm đã có nhiều cố gắng đáng ghi nhận

Công ty truyền thông của Ngọc Diễm làm ăn tốt và cô được vào hội Doanh nhân trẻ

Trong ngày vui của mình cô còn nhận được sự động viên chúc mừng của rất nhiều anh chị em hội viên cũng như những nghệ sĩ, doanh nhân như Mai Thu Huyền, Hùng Cửu Long. 

Có thể thấy Ngọc Diễm là một trong những đại diện tiêu biểu của những nghệ sĩ kinh doanh giỏi năm vừa qua bên cạnh những gương mặt nổi bật như Tăng Thanh Hà, Lý Nhã Kỳ, Linh Nga, Đàm Vĩnh Hưng,..

Người đẹp Mai Thu Huyền lên chung vui cùng Ngọc Diễm

Bước đường khởi nghiệp của Ngọc Diễm có sự giúp đỡ của Mai Thu Huyền

Chia sẻ về niềm vinh hạnh Ngọc Diễm cho biết: "Đây thực sự là món quà bất ngờ mà anh chị em trong hội viên dành cho Diễm, thực sự 2013 là năm đáng nhớ với nhiều hoạt động đã được mọi người ghi nhận. Năm 2014 đã bắt đầu Diễm hi vọng mình có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đóng góp cho hội, cho cộng đồng nhiều hơn nữa. Nhân dịp năm mới Diễm cũng xin gửi lời chúc mừng sức khỏe và thành đạt đến với gia đình, bạn bè và tất cả mọi người".

Không chỉ giỏi kinh doanh, Ngọc Diễm còn có nhiều tài lẻ như ca hát và nhảy múa

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm