HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò

Ngày 07/12/2013 15:30 PM (GMT+7)

Mục đích là để góp tiền giải phẫu cho các trẻ em sứt môi, hở hàm ếch và dị tật ở miệng.

Hoa hậu Ngọc Diễm không chỉ được biết đến như một điển hình của một Hoa hậu đa năng trong nhiều lĩnh cực mà còn là người luôn biết giữ cho mình một cái đầu lạnh để cân bằng cuộc sống.

Mới đây, cô đã sẵn sàng hẹn hò với người nào chịu trả giá cao nhất để dành số tiền đó cho những người kém may mắn hơn mình.

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 1

Hoa hậu Ngọc Diễm đẹp mặn mà sau 5 năm đăng quang.

Sau 5 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, nhan sắc Ngọc Diễm ngày càng mặn mà hơn. Áp lực công việc của một doanh nhân không khiến Ngọc Diễm gục ngã bởi cô luôn biết tìm đến gia đình như là một điểm tựa.

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 2
Cô là một trong số hiếm người đẹp đa năng của showbiz.

Năm 2013 dần khép lại, cũng có thể nói đây là một năm thành công của Ngọc Diễm trên nhiều cương vị. Showbiz ghi dấu Ngọc Diễm với vai trò là một MC xinh đẹp, thông minh, một gương mặt mà các nhà tổ chức có thể yên tâm khi giao phó trọng trách. 

Trên cương vị một doanh nhân HH Ngọc Diễm đã ghi liền 2 cú hít khi lần lượt được tín nhiệm và bầu vào các chức vụ như Phó ban chủ nhiệm chi hội Sài Gòn của CLB Doanh Nhân Trẻ HCM - YBA, tiếp đó là vị trí trong ban lãnh đạo của JCI Việt Nam 2014. Tháng 11 vừa qua cô đã cùng đoàn JCI Việt Nam lên đường sang Mỹ và Brazil công tác trong hội nghị JCI toàn cầu.

Cộng sự, đồng nghiệp và công chúng nể phục sức chiến đấu không tưởng của Ngọc Diễm bởi sự năng nổ của cô trên tất cả các “chiến trường”. Nhiều người bảo cô quá ôm đồm tuy nhiên cô tâm sự: “Tôi làm việc yêu thích không phải vì thu nhập mà bởi niềm vui cũng như muốn mình hoàn thiện hơn, đóng góp nhiều hơn cho xã hội“.

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 3
2013 dần khép lại và được xem là một năm thành công của cô.

Chia sẻ là một phần tính cách sống của HH Ngọc Diễm đặc biệt khi cô là một hoa hậu. Vì thế trong mọi hoàn cảnh cô luôn muốn chia sẻ sự may mắm mà mình có được với những ai thiếu may mắn.

Cô cho biết, nếu bất kỳ ai thích sự sẻ chia với cộng đồng thì tại sao không cùng trò chuyện cùng cô. Theo đó, mọi người có thể đăng kí theo dõi và đấu giá tđể có cơ hội hẹn hò của Ngọc Diễm. Đây là hoạt động có tên gọi Donate For A Date của tổ chức Operation Smile nhằm quyên góp tiền giải phẫu cho các trẻ em sứt môi, hở hàm ếch và dị tật ở miệng.

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 4
Ngọc Diễm quan niệm, sống là nên biết sẻ chia với mọi người.

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 5
Thế nên cô quyết định công khai đấu giá hẹn hò với những người yêu mến mình.

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 6
Theo đó, mọi người có thể đăng kí theo dõi và đấu giá để có cơ hội hẹn hò của Ngọc Diễm.

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 7
Đây là hoạt động có tên gọi Donate For A Date của tổ chức Operation Smile nhằm quyên góp tiền giải phẫu cho các trẻ em sứt môi, hở hàm ếch và dị tật ở miệng.

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 8
Bộ ảnh này được Ngọc Diễm chụp tại Mỹ, trong chuyến công tác vào tháng 11 vừa rồi.

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 9

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 10

HH Ngọc Diễm công khai đấu giá hẹn hò - 11
Cận cảnh vẻ đẹp của Hoa hậu Ngọc Diễm.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm