HH Thùy Dung đi cafe cũng rất "sang chảnh"

Ngày 17/02/2014 07:58 AM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2008 đeo mắt kính độc - lạ đi cafe cùng bạn bè vào cuối tuần.

Mới đây, cánh phóng viên tình cờ bắt gặp Hoa hậu Thùy Dung đi cafe cuối tuần cùng bạn bè. Người đẹp để mặt mộc và nổi bần bật khi đeo một chiếc kính mặt gương to bản rất "sang chảnh". Trong năm 2013 vừa qua, Thùy Dung không có hoạt động nghệ thuật nào đặc biệt ngoài việc tham gia một vài sự kiện của làng giải trí. 

Sau hơn 5 năm đăng quang, Thùy Dung ngày càng xinh đẹp và bản lĩnh hơn. Mặc dù không được tham gia cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế nào nhưng với khán giả Thùy Dung vẫn là Hoa hậu xứng đáng với vương miện năm 2008.  

Thời gian gần đây, mối quan hệ đặc biệt của Thùy Dung và một đại gia (chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy) cũng được dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên chân dài sinh năm 1990 luôn từ chối khi được hỏi về chuyện tình cảm.

Một số hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thùy Dung:

Thùy Dung trò chuyện cùng bạn bè tại một quán cafe sang trọng ngay trung tâm thành phố.

Hoa hậu 9X khoe nụ cười rạng rỡ tươi tắn với khuôn mặt được trang điểm nhẹ.

Thùy Dung đeo một chiếc kính có kiểu dáng độc, lạ.

Người đẹp nổi bần bật tại quán cafe với hình ảnh hết sức "sang chảnh", cô cũng được coi là Hoa hậu sành mốt và có gu thời trang đường phố rất "chất".

Thùy Dung không để lại nhiều dấu ấn trong năm 2013 ngoại trừ việc lộ bạn trai đại gia và bỏ show giữa chừng tại một sự kiện.

Người đẹp đeo kính và nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Theo Q.N Ảnh: CN (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng