HH Thụy Quân tái xuất sau 10 năm ở ẩn

Ngày 28/04/2013 09:00 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2003 khiến nhiều người bất ngờ.

Hoa hậu Thụy Quân đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2003, cô sở hữu chiều cao 1m73, số đo 85-60-92. Cô đăng quang sau siêu mẫu Thanh Hằng một năm tuy nhiên cô biến mất khỏi làng giải trí từ đó đến nay và ít ai biết được thông tin gì về nàng hoa hậu này.

Tuy nhiên vào tối qua (27/4), có mặt tại sự kiện do HH Thu Hoài tổ chức, sự góp mặt của Thụy Quân khiến nhiều người bất ngờ và giới truyền thông thì “ngờ ngợ'. Kể từ khi đăng quang cuộc thi trong nước và đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2003, Thụy Quân lui vào hậu trường và sống một cuộc đơn giản, khép kín.

Ngày 27/4 cũng là ngày kỷ niệm 10 năm người đẹp đăng quang nên cô đã nhận lời mời góp mặt tại sự kiện này. Tự nhận mình không phải là người trong showbiz nên Thụy Quân đã chọn cho mình cuộc sống bình yên cũng như rẽ sang hướng kinh doanh khi quản lý nhà hàng, khách sạn của gia đình.

Có mặt tại sự kiện cô cũng ăn vận khá giản dị so với các bạn bè đồng nghiệp, áo sơ mi đóng thùng cùng quần jeans như đúng con người chân thực của cô. Mặc dù sau 10 năm đăng quang nhưng đến nay cô vẫn xinh đẹp và lộng lẫy, nhan sắc của cô bây giờ đã ở độ chín, có sự từng trải và mặn mà.

Một số hình ảnh Hoa hậu Thụy Quân tại sự kiện tối qua: 

Hoa hậu Thụy Quân bất ngờ tái xuất sau 10 năm yên ắng ở ẩn

Sự xuất hiện của Thụy Quân nhiến nhiều người không nhận ra

Tự nhận mình không phải là người của showbiz nên cô ăn vận rất giản dị, công sở tại bữa tiệc

Cô đăng quang HH Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2003

Hình ảnh Thụy Quân ngày mới đăng quang cuộc thi

10 năm qua mọi thông tin về Thụy Quân đều là con số 0, cô vẫn không hề hối hận khi đăng quang nhưng chuyển hướng sang làm quản lý và kinh doanh

Cô không khác quá nhiều sau 10 năm đăng quang

Đọ dáng cùng đàn em Dương Mỹ Linh, cô  là hoa hậu đăng quang sau Thụy Quân 3 năm.

Khi đứng đọ sắc vóc cùng đồng nghiệp mặc dù về chiều cao, hình thể HH Thụy Quân không hề thua kém tuy nhiên về độ sành điệu thì Thụy Quân khó bì theo kịp.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc