HH Triệu Thị Hà giản dị đi mua sách cũ

Ngày 08/04/2015 19:10 PM (GMT+7)

Hoa hậu 9X đến ủng hộ một cửa hàng sách cũ 30 năm sắp bị đóng cửa.

Sáng nay (8/4), Hoa hậu Triệu Thị Hà đã có mặt tại một cửa hàng sách cũ ở quận Thủ Đức TP.HCM. Đây là hàng sách cũ hơn 30 năm gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua khi chủ tiệm để bảng thanh lý, giải nghệ vì phải trả mặt bằng lại cho chủ nhà.

Sau khi thông tin được chia sẻ và lan tỏa trên mạng, hàng trăm người mỗi ngày đã đến ủng hộ chủ tiệm để hơn 10 tấn sách cũ không bị biến thành giấy vụn. Triệu Thị Hà sau khi hay tin cô đã đến mua khá nhiều sách để ủng hộ chủ tiệm.

L​à một người yêu sách, Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2011 cảm thấy ngậm ngùi trước câu chuyện của ông chủ tiệm sách khi kho báu sách tâm huyết sưu tầm mấy chục năm trời của ông có nguy cơ sẽ phải bán​ rẻ​ hoặc trở thành giấy vụn. Người đẹp 9X đã tranh thủ giành thời gian đến ủng hộ cửa hiệu trước khi đóng cửa.

​Nữ diễn viên "Tình xuyên biên giới" chọn mua nhiều loại sách để dành cho dự án từ thiện sắp tổ chức, cũng như tìm cho mình những cuốn sách ngoại ngữ hay, quý ​mà theo lời cô thì chỉ ở đây mới có. 

hh triẹu thị hà giản dị di mua sách cũ - 1

hh triẹu thị hà giản dị di mua sách cũ - 2

Triệu Thị Hà đang ngày một lấy lại hình ảnh trong lòng công chúng bằng nhiều hoạt động từ thiện lẫn tham gia nghệ thuật.

hh triẹu thị hà giản dị di mua sách cũ - 3

hh triẹu thị hà giản dị di mua sách cũ - 4

Triệu Thị Hà vô cùng​ thích thú khi tìm được cuốn Lịch sử điện ảnh cách mạng Việt Nam​ xuất bản từ năm 1983, giúp cô tham khảo thêm nhiều kiến thức về điện ảnh và diễn xuất để phục vụ cho nghề nghiệp diễn xuất.

hh triẹu thị hà giản dị di mua sách cũ - 5

hh triẹu thị hà giản dị di mua sách cũ - 6

Nữ diễn viên mua khá nhiều sách cũ để ủng hộ ông chủ.

hh triẹu thị hà giản dị di mua sách cũ - 7

hh triẹu thị hà giản dị di mua sách cũ - 8

Triệu Thị Hà cho biết nhìn thấy nhiều người đến ủng hộ chủ tiệm, cô cảm thấy vui vì tình người vẫn còn.

hh triẹu thị hà giản dị di mua sách cũ - 9

hh triẹu thị hà giản dị di mua sách cũ - 10

Hoa hậu 9X diện trang phục kín đáo và giản dị. Dù chạy theo xu hướng sexy nhưng cô luôn biết tiết chế để phù hợp với những nơi mà mình đến mỗi ngày.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng