Hiền Thục bênh vực học trò Phương Mỹ Chi

Ngày 20/02/2014 09:37 AM (GMT+7)

Trước những ý kiến cho rằng Phương Mỹ Chi "vô ơn" nên không được Hiền Thục mời hát trong liveshow riêng, Hiền Thục đã lên tiếng.

Hiền Thục là nữ ca sĩ đầu tiên sẽ mở màn liveshow ca nhạc Dấu ấn trong năm 2014 này. Đêm diễn của cô ngoài ca sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm tham gia với vai trò khách mời, còn có nhiều học trò ở The Voice Kids như: Cao Khánh, Lê Nguyên, Linh Lan và Thùy Anh, song lại thiếu Phương Mỹ Chi.

Trước sự vắng mặt của cô học trò nổi tiếng, có nhiều người đặt nghi vấn là mối quan hệ của Hiền Thục - Phương Mỹ Chi không tốt, thậm chí một trang mạng còn cho rằng, do Phương Mỹ Chi thành công quá sớm, lại có cha nuôi Quang Lê đỡ đầu nên cô bé quên người thầy Hiền Thục và do đó bị Hiền Thục "cắt show".

Mỹ Tâm sẽ tham gia show tới của Hiền Thục

Trước những băn khoăn của dư luận, Hiền Thục đã lên tiếng. Theo cô, Phương Mỹ Chi vắng mặt là do em bận show ở Hà Nội, chứ không có chuyện giữa thầy trò có mối quan hệ không tốt, và vì vậy, mọi người không nên suy luận, hiểu lầm sai cho Phương Mỹ Chi:

"Mọi người ơi, đừng suy nghĩ thiếu tích cực về bé Chi! Tội nghiệp em! Phương Mỹ Chi không thể tham dự được show của Thục vì trùng với ngày em ấy có lịch biểu diễn tại Hà Nội. Đây là lý do chính xác và mọi người phải thông cảm cho em!

Thục không thấy có vấn đề gì cả bởi đây là chuyện rất thường đối với các ca sĩ chuyên nghiệp, không thể dựa vào đó để đo đếm tình cảm được. Chúng ta vẫn còn nhiều thời gian và các chương trình khác phía trước mà!".

hien thuc benh vuc hoc tro phuong my chi - 2

Hiền Thục lên tiếng bênh vực Phương Mỹ Chi

Được biết, show diễn mà Phương Mỹ Chi nhận lời tham gia ở Hà Nội là Mười năm tình cũ của ca sĩ Chế Linh, do đó, cô bé đành vắng mặt trong show của người thầy Hiền Thục.

Mối quan hệ của hai cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi vẫn rất tốt sau The Voice Kids

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hiền Thục
Tin hay đừng bỏ lỡ