Hiệp “gà”: Sẽ luộc 100 quả trứng mời hai họ

Ngày 12/06/2013 00:17 AM (GMT+7)

Nói về đám cưới, Hiệp “gà” cho biết, lúc nào chụp ảnh cưới, anh mới tiết lộ cụ thể.

Trao đổi với phóng viên, Hiệp “gà” cho biết, hiện anh và bạn gái đang trong chuyến công tác ở Thanh Hóa. Anh cũng chia sẻ những hình ảnh mới, đầu húi cua bụi bặm bên cạnh bạn gái mới. Rút kinh nghiệm một số lần trước, anh thấy ngại khi chia sẻ về chuyện riêng của gia đình. 

hiep “ga”: se luoc 100 qua trung moi hai ho - 1
Hình ảnh mới của Hiệp "gà" với đầu húi cua rất "bụi bặm".

Theo lời Hiệp "gà", ngoại trừ một số bạn bè thân thiết khiến anh tin tưởng và tâm sự, hầu hết hàng trăm bài báo trong thời gian qua đều do cóp nhặt, không qua phỏng vấn anh trực tiếp. Mặc dầu vậy, anh rất vui vì trong số nhiều người “ném đá”, vẫn còn rất đông đảo khán giả yêu thương và quan tâm. Điều đó làm động lực để anh tiếp tục làm việc để lấy lại lòng tin trong lòng khán giả. 

hiep “ga”: se luoc 100 qua trung moi hai ho - 2
Mọi thứ về đám cưới của Hiệp hiện vẫn đang trong dự tính.

Chia sẻ về đám cưới có khả năng diễn ra vào cuối năm, Hiệp cho biết, mặc dù việc thuyết phục gia đình Phượng - bạn gái mới của anh đã khá ổn, tuy nhiên, mọi thứ đang là dự tính và chưa có kế hoạch cụ thể. Chỉ khi nào chụp ảnh cưới, anh sẽ công bố chính thức về hôn lễ ở đâu và như thế nào. Anh còn hài hước nói thêm: “Biết đâu, có thể tôi sẽ chỉ luộc 100 quả trứng gà và mời gia đình hai họ”.

Trước đó, chia sẻ về “tình mới”, anh cho biết, trong chuyện tình cảm, khi có động lực đặc biệt thì sẽ phát huy tuyệt vời. Nhưng chỉ cần mất động lực, anh buôn xuôi và trở thành một thằng “vớ vẩn”. Với người bạn gái mới này, Hiệp luôn hướng và mong làm những điều tốt lành cho cô ấy.

hiep “ga”: se luoc 100 qua trung moi hai ho - 3
Anh hài hước chia sẻ: "Biết đâu tôi sẽ luộc 100 quả trứng gà mời hai họ trong lễ cưới".

Khoảng đầu năm 2013, Hiệp "gà" chính thức công khai bạn gái mới của mình trên trang cá nhân facebook. Và ngay lập tức mối tình này thu hút được sự chú ý của dư luận vì nghề nghiệp của Phượng cũng như nhan sắc của cô gái kém anh gần 10 tuổi này.

Hiệp "gà" cũng nhiều lần lên tiếng chia sẻ về mối tình đầy cam go thử thách nhưng rất chân thành này của anh trên các tờ báo. Theo lời Hiệp "gà", thì cuộc tình này gặp phải rất nhiều sự phản đối của phía gia đình Phượng, nhưng anh vẫn kiên trì theo đuổi đến cùng, và mong chờ ngày được danh chính ngôn thuận "rước nàng về dinh".

Trong quãng thời gian yêu, Hiệp "gà" và bạn gái thường xuyên bên nhau, đi du lịch và lưu diễn cùng nhau. Hình ảnh thân mật, gần gũi và những kế hoạch của 2 người được chia sẻ một cách đều đặn, công khai trên mạng xã hội với những lời lẽ tràn ngập tình yêu của Hiệp "gà" dành cho "bà xã". Mới đây, chia sẻ với phóng viên, Phượng cho biết, khả năng cuối năm nay, hai người sẽ có đám cưới.

Theo Hạnh Nguyên (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Hiệp gà