Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp đi diễn

Ngày 18/01/2014 11:57 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp riêng đến điểm diễn mà không cần Cường Đô la.

Nữ ca sĩ "Hãy tha thứ cho em" xuất hiện nổi bật với áo dài vàng tại bãi đậu xe. Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp riêng đến điểm diễn mà không cần Cường Đô la tháp tùng.

Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp đi diễn - 1

Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp đi diễn - 2

Thời điểm cuối năm, Hồ Ngọc Hà khá bận rộn với những show diễn. Trong đêm nhạc tại TP.HCM mới đây, bà mẹ một con tự lái chiếc Audi quen thuộc đến điểm diễn. Một vài người thân cũng đi diễn cùng cô.

Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp đi diễn - 3

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp và nổi bật trong chiếc áo dài vàng rực rỡ. Cô vừa xuống xe đã có nhiều fan đến hỏi thăm, trò chuyện.

Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp đi diễn - 4

Bà mẹ một con vừa được người tình Cường Đô la cầu hôn lãng mạn trên trang cá nhân khiến nhiều người nức lòng, ghen tỵ. Anh dành cho nữ ca sĩ lời cầu hôn ngọt ngào: "Anh muốn hét lên cho tất cả mọi người biết anh yêu em... Will you marry me?".

Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp đi diễn - 5

Hồ Ngọc Hà không chỉ có một sự nghiệp vững vàng, một vị trí nhất định trong làng giải trí, cô cũng đang viên mãn với tổ ấm bé nhỏ của mình, một cậu con trai kháu khỉnh và một người đàn ông luôn yêu cô hết mình.

Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp đi diễn - 6

Trải qua 7 năm yêu đương, mối quan hệ giữa Hà Hồ và vị hôn phu trải qua không ít sóng gió, thị phi. Nhiều lần nữ ca sĩ phải đối mặt với những tin đồn, scandal ở thời điểm mang thai bé Subeo, tuy nhiên, cô và người tình đều mạnh mẽ vượt qua và hạnh phúc đến ngày hôm nay.

Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp đi diễn - 7

Không chỉ gặp nhiều sóng gió, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la luôn bị coi là đôi đũa lệch về nhan sắc trong showbiz. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn giữ vững lập trường và chung thủy trong tình yêu.

Hồ Ngọc Hà một mình lái xế hộp đi diễn - 8

Mối tình đẹp của cô và Cường Đô la khiến người hâm mộ liên tưởng tới đám cưới trong tương lai gần. Sau màn tỏ tình lãng mạn từ người đàn ông của mình, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa chia sẻ về cảm xúc của mình. Hiện tại cô muốn tập trung cho dự án âm nhạc mới cũng như chạy show dịp Tết.

Theo Thanh Ngọc - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà