Hồ Ngọc Hà nói gì khi sắp "chạm mặt" với Lệ Quyên tại châu Âu?

Ngày 12/05/2017 15:53 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà cho biết, cô không quan tâm đến việc đứng chung sân khấu với Lệ Quyên trong chương trình tới đây.

Thời gian qua, chuyện tình bạn giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên rạn nứt đã thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cả hai thậm chí còn không nhìn mặt nhau khi đi sự kiện, bên cạnh đó có không ít lần Hà Hồ còn lên trang cá nhân "đá xéo" đàn chị từng rất thân thiết với mình. 

Tuy nhiên, sắp tới đây, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên sẽ tham gia chương trình Đêm hội chân dài lần thứ 11 tại Berlin, Đức vào ngày 10/6. Được biết, để mời được 2 nghệ sĩ này, ông bầu của chương trình đã phải chi một số tiền khá lớn. 

Lệ Quyên sẽ biểu diễn chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà tại Đức.

Tình chị em rạn nứt giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà thời gian qua thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hồ Ngọc Hà cho biết nhiệm vụ của bản thân là tỏa sáng và không quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Khi được hỏi về việc có ngại đứng chung sân khấu với Lệ Quyên hay không thì Hồ Ngọc Hà cho biết cô không quá bận tâm về điều này vì đấy là quyền của ban tổ chức. "Khi tôi nhận lời tham dự thì tôi cũng đã tìm hiểu kỹ về chương trình rồi, còn nhiệm vụ của tôi là chỉ cần tỏa sáng thôi. Tôi sẽ cống hiến những điều tốt nhất cho khán giả Berlin", Hồ Ngọc Hà nói. 

Sau khi chia tay đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà liên tục lao vào công việc để quên đi những chuyện buồn không đáng có.

Còn Lệ Quyên thì cho biết cô chỉ quan tâm nhất là mình làm được gì cho nhà tổ chức và cống hiến được gì cho khán giả thương yêu. Sự kiện trên sẽ được đạo diễn bởi Nguyễn Hải Phong về âm nhạc, đạo diễn chương trình là Phạm Hoàng Nam. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ