Advertisement

Mất ngủ, không có người yêu chăm sóc, Hồ Quang Hiếu liên tục ngủ gật trên phim trường

Hồ Quang Hiếu liên tục ngủ gật trong khi ghi hình cho liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của anh.

Advertisement

Vào Sài Gòn lập nghiệp và theo đuổi đam mê từ năm 2006, đến nay, Hồ Quang Hiếu đã bước qua chặng đường 10 năm theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Để đánh dấu cột mốc, nam ca sĩ cùng êkíp thực hiện tổ chức quay hình liveshow ghi nhớ chặng đường đặc biệt này.

Liveshow của Hồ Quang Hiếu được dàn dựng và quay hình với hơn 30 ca khúc chia làm 2 phần là: "Hoài Niệm" và những bản Hit của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu đã dồn hết quỹ thời gian của anh vào liveshow lần này

Thời gian tập luyện và chuẩn bị cho 30 ca khúc mất khoảng 48 tiếng, Hồ Quang Hiếu có lúc vừa tập luyện vừa tranh thủ ăn luôn trong giờ tập để kịp thời gian. Anh thức trắng đêm để tập vì vậy nam ca sĩ liên tục ngủ gục trong khi chờ đại êkip set up sân khấu.

Vừa được dựa lưng xuống ghế là nam ca sĩ đã ngủ thiếp đi ngay được

Thậm chí anh có thể ngủ ngay cả khi đang luyện giọng trên sân khấu đầy ánh đèn 

Phần Hoài niệm đã được Hồ Quang Hiếu giới thiệu vào tháng 3. Hôm nay 19/4, Hồ Quang Hiếu tiếp tục giới thiệu phần 2 của liveshow là những bản hit của Hồ Quang Hiếu vào những ngày đầu anh lập nghiệp như: "Chỉ còn lại nước mắt", "Một nửa hạnh phúc"," Mưa của ngày xưa", "Nhỏ ơi", "Chia tay tuổi học trò"...

Đây là những ca khúc đã giúp Hồ Quang Hiếu đến gần với khán giả khi nam ca sĩ chưa nổi tiếng như thời điểm hiện tại.

Nhờ những ca khúc này đã giúp anh có những show diễn kiếm tiền để nuôi dưỡng đam mê ca hát đến thời điểm hiện tại. 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Nếu không có những ca khúc này sẽ không có Hồ Quang Hiếu ngày hôm nay. Khi trình diễn lại những ca khúc từ thuở ban đầu mới đi hát trên sân khấu liveshow kỷ niệm chặng đường 10 năm thì mọi ký ức như ùa về."

Thông qua liveshow này, Hồ Quang Hiếu muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ Hồ Quang Hiếu trong suốt 10 năm qua.

Trong quá trình thực hiện liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, khó khăn lớn nhất chính là việc sắp xếp thời gian của Hồ Quang Hiếu. Kế hoạch được lên từ giữa năm, nhưng đến tháng 12/2016, Hồ Quang Hiếu mới có thể ghi hình để kịp cho ra mắt sản phẩm lần này.

Trước ngày quay, Hồ Quang Hiếu bận chạy show đã ký trước đó và lo lắng chuẩn bị cho liveshow quay liên tục cả ngày và đêm

Sau liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, Hồ Quang Hiếu tiếp tục bắt tay vào thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới sẽ giới thiệu đến khán giả vào những tháng cuối năm 2017.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Advertisement
Advertisement