Hồ Quỳnh Hương "chặt chém" Pha Lê trên ghế nóng

Ngày 19/03/2014 08:37 AM (GMT+7)

Pha Lê dự thi The X-Factor và bị giám khảo Hương Hồ "chặt chém" khá thẳng thắn.

Ngày ghi hình thứ ba của chương trình truyền hình thực tế The X-Factor 2014 đang thu hút rất nhiều thí sinh và khán giả đến với NTĐ Quân khu 7. Mọi sự tập trung của khán giả không những hướng về thí sinh mà còn là "bộ tứ quyền lực" của chương trình. Trong đó Hồ Quỳnh Hương đang được khán giả lẫn truyền thông chú ý đặc biệt vì lần đầu nhận lời ngồi ghế "nóng". Cô đã cho công chúng thấy được sự dí dỏm nhưng cũng rất nghiêm khắc, dễ thương nhưng yêu cầu cao từ BGK.

Với mỗi mùa truyền hình thực tế, giám khảo luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng cùng với chất lượng của các thí sinh. Dù trước mặt báo giới, Hồ Quỳnh Hương tự nhận mình "vai ác" và Hồ Ngọc Hà phong cho Hồ Quỳnh Hương chức danh "cô giáo", nhưng ở Hương Hồ luôn có độ nghiêm khắc vừa phải đúng mực mà các thí sinh tâm phục khẩu phục nếu phải ra về.

Hồ Quỳnh Hương đang thể hiện bản lĩnh của một ngôi sao khi lần đầu ngồi ghế "nóng".

Là nữ ca sỹ nổi tiếng với việc khéo ăn, khéo nói nhưng lần này, cách hỏi thẳng, nói thật của Hồ Quỳnh Hương khiến cho chương trình thú vị hơn. Nữ ca sỹ không hề màu mè, hoa mỹ, các câu hỏi hay nhận xét của cô thường đi thẳng vào vấn đề, không ngại đụng chạm hay gây khó xử. Như việc Hồ Quỳnh Hương bằng mọi cách để chạm vào trái tim của một thí sinh bị bệnh trầm cảm, và cậu chỉ còn cách tìm đến với âm nhạc. Sau khi nói chuyện với nữ giám khảo, bị Hương Hồ "ép" thí sinh tiết lộ về hoàn cảnh gia đình, cuối cùng, bạn nam đó thú nhận dường như bệnh trầm cảm của mình đã được chữa khỏi hẳn.

Căng thẳng nhất có lẽ là màn đối đáp giữa Hồ Quỳnh Hương và thí sinh Pha Lê, cô từng là ca sỹ có hoạt động chuyên nghiệp trước khi đến với cuộc thi. Biết Pha Lê là một ca sỹ đã có tên tuổi, cô không ngần ngại hỏi thẳng Pha Lê: "Có phải em là người hay phát ngôn sốc trên báo chí đúng không?"  hay "Có phải em thích nhận xét về người khác trên trang cá nhân của em không? Tại sao em lại thích như vậy?". Câu hỏi có phần dồn dập của giám khảo họ Hồ đã khiến cho Pha Lê không khỏi ngỡ ngàng và bất ngờ. Ban đầu cô nàng có vẻ sốc, khán giả cũng ngạc nhiên nhưng cuối cùng cô đã cảm ơn tính thẳng thắn của giám khảo Hồ Quỳnh Hương.

Được đánh giá là một trong những giọng ca hàng đầu của Việt Nam, Hồ Quỳnh Hương đưa đến cho cuộc thi những lời nhận xét công tâm và mang đậm tính chuyên môn.

Nữ ca sỹ cũng không ngần ngại "chặt chém" đàn em là ca sỹ Pha Lê trên sóng truyền hình.

Bởi chính những câu hỏi thẳng thắn, không ngại ngần ấy đã mở ra cho cô cơ hội để đính chính, giải thích lại mọi điều nhầm lẫn, những đồn đại ác ý về mình ngay trên sóng truyền hình. Cô cũng cho biết mình cảm thấy thật sự thích thú và bất ngờ trước những gì mà Hồ Quỳnh Hương thể hiện trong vai trò mới. Dù hỏi nhiều điều ngoài lề cho chương trình trở nên hấp dẫn và thú vị, Hồ Quỳnh Hương vẫn nhìn nhận khả năng của Pha Lê và sẵn sàng cho cô cơ hội vào vòng trong.

So với 3 giám khảo, Hồ Quỳnh Hương đang có vẻ bị "cô lập", cô nói hơi nhiều và đôi khi tranh luận gay gắt với Mr Đàm. Nhưng tất cả điều thú vị đó cho thấy một giám khảo công tâm, cố gắng không bỏ sót một tài năng âm nhạc nào. Vốn kiến thức chuyên môn rất tốt cộng với khả năng ăn nói mạch lạc và đặc biệt là một cái "tâm" rất sáng đang hứa hẹn việc một "ngôi sao giám khảo" mới sẽ tỏa sáng trên lãnh địa truyền hình thực tế năm nay.

Những hình ảnh mới nhất vô cùng thanh lịch và nữ tính của nữ giám khảo The X-Factor 2014.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor