Hồ Quỳnh Hương hát nhạc xưa chào xuân

Ngày 22/01/2014 09:04 AM (GMT+7)

Cô sẽ gửi tặng khán giả những tình khúc nhạc xưa trong chương trình chào năm mới.

Mùa xuân luôn là thời gian đẹp nhất trong năm vì đó là khởi điểm cho một vòng quay của tạo hóa. Mùa xuân là mùa của những khát khao, của những tâm hồn đang rộng mở trước tình yêu, là mùa của thi ca, của những vần thơ, những khúc tự tình. Đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian với chủ đề “Tình xuân” sẽ tái hiện những kỷ niệm, những lãng mạn của một mùa xuân xưa với những tình khúc bất hủ của những nhạc sĩ tài danh. 

Với giọng hát dạt dào tình cảm nên khi hát nhạc xưa, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương luôn nhận được nhiều ngợi khen. Dù đã tạo nên một dấu ấn trong lòng khán giả nhưng khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao thì Hồ Quỳnh Hương sống lặng lẽ, ăn chay trường. Có thể, chính vì thế tâm hồn cô thanh thoát, nên khi hát những bài tình ca xưa, tiếng hát dường như chứa đựng nhiều cảm xúc hơn, chạm đến trái tim những khán giả khó tính nhất. Trong đêm nhạc “Tình xuân”, Hồ Quỳnh Hương sẽ hát những tình khúc trong album nhạc xưa của cô sắp ra mắt.

Hồ Quỳnh Hương sẽ gửi tặng khán giả những ca khúc nhạc xưa trong chương trình chào đón năm mới.

Nói đến nhạc Xuân thì không thể không nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, anh đã từng phát hành một album nhạc xuân với mong muốn gìn giữ thói quen nghe nhạc truyền thống này. Xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt tới, anh sẽ gửi đến khán giả ca khúc Đón xuân này nhớ xuân xưa  là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Châu Kỳ với những hoài niệm về một tình yêu nên thơ. Những hoài niệm này sẽ được thể hiện qua giọng ca đầy tâm trạng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh sẽ còn gửi đến những tác phẩm đặc sắc của Nguyễn Vũ, Hoàng Ngọc Ẩn.. để gửi tặng đến khán giả mùa xuân mới.

Đàm Vĩnh Hưng là nhân tố không thể thiếu khi nhắc về những tình khúc viết về mùa Xuân. Tình khúc vượt thời gian tháng này sẽ diễn ra vào 25/1 tại nhà hát Hòa Bình vào lúc 20 giờ.

Vào khoảng những năm 60, khi tình cờ bắt gặp bài thơ năm chữ về mùa xuân của nhà thơ Kim Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Hiền đã rung động trước những lời thơ mộc mạc giàu tình cảm. Thơ nhạc giao hòa, hình ảnh mùa xuân quê hương hiện lên dung dị mà đẹp đến nao lòng trong ca khúc Anh cho em mùa xuân với tiếng hát Anh Khoa.

Nhạn trắng gò công” Phương Dung sẽ gửi tặng khán giả một ca khúc xuân bất hủ - Câu chuyện đầu năm.

Ca sĩ Phi Nhung gửi đến chút Ước nguyện đầu năm của nhạc sĩ Hoàng Trang.

Sáng tác đầu tay của nhạc sĩ Quốc Dũng – Em đã thấy mùa xuân chưa – sẽ càng trữ tình, ấm áp hơn với tiếng hát ca sĩ Quang Dũng. Đây là lần trở lại với Tình khúc vượt thời gian sau một thời gian khá dài anh luôn bận rộn với những chuyến lưu diễn.

Văn Phụng là nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc tình miền Nam, chính vì thế những ca khúc của ông luôn chứa đựng một nỗi niềm, một tình cảm dạt dào trong từng lời hát. Và đặc biệt hơn ca khúc Xuân họp mặt là tình khúc xuân duy nhất của ông trong cuộc đời sáng tác của mình. Những tình cảm về một mùa xuân đoàn viên mà nhạc sĩ gửi gắm trong ca khúc sẽ được chuyển tải trọn vẹn với tiếng hát Quang Hà, anh sẽ độc tấu cùng guitar Hoàng Minh.

Những chàng trai It’s Time với cách hát lạ nhưng giàu tình cảm sẽ mở màn chương trình với một liên khúc những bài xuân bất hủ.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương