Hoa vương Châu Á gặp tai nạn lật xe nghiêm trọng

Ngày 24/04/2016 16:48 PM (GMT+7)

Được biết, nam diễn viên, người mẫu Chung Hạo đang được cấp cứu.

Theo thông tin mới đây nhất, Chung Hạo, Hoa vương Châu Á 2013 vừa gặp tai nạn lật xe nghiêm trọng tại đảo Palau, Thái Bình Dương. Được biết Chung Hạo bị gãy xương và đa chấn thương trong khi cô gái đi cùng anh đang trong tình trạng nguy kịch hơn.

hoa vuong chau a gap tai nan lat xe nghiem trong - 1

Vương Hạo và người bạn đi cùng gặp cấn thương nghiêm trọng vì bị lật xe.

Trên trang cá nhân của mình, một người bạn của Chung Hạo đã đăng tải lại hình ảnh anh nằm tại bệnh viện đồng thời đưa ra lời kêu gọi giúp đỡ từ phía tất cả mọi người. "Ở Palau, các thiết bị y tế đều rất nghèo nàn. Chúng ta cần đưa cậu ấy về nhà gấp. Hy vọng tất cả mọi người có thể giúp đỡ", bạn của Chung Hạo cho biết.

Chiều qua (ngày 23/4), Chung Hạo cũng chủ động chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái với hi vọng có được sự giúp đỡ từ tất cả mọi người. "Hy vọng các "Mạnh Thường Quân" có thể giúp đỡ. Tôi gặp tai nạn ở nước ngoài thậm chí người bạn đi cùng còn gặp chấn thương nghiêm trọng. Tôi rất mong có thể về nước điều trị và cần tới 6000.000 NDT để thuê máy bay. Tôi thiếu chút ít vì số tiền cần quá lớn. Hy vọng mọi người có thể giúp đỡ", Chung Hạo viết.

hoa vuong chau a gap tai nan lat xe nghiem trong - 2

Hình ảnh tại hiện trường nơi chiếc xe của Vương Hạo bị lật.

Được biết, Chung Hạo tới Palau vì có công việc nhưng không ngờ gặp tai nạn. Hiện tại, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn vẫn chưa được công bố rõ ràng. Tuy nhiên, theo nhận định của một số người nếu gặp tai nạn khi đang làm việc, công ty quản lý và công ty bảo hiểm sẽ là người lo mọi chuyện. Trong trường hợp của Chung Hạo lại hoàn toàn không hề thấy cả hai có bất kỳ động tĩnh nào.

HK Channel tiết lộ có khả năng Chung Hạo say xỉn khi lái xe khiến cho anh không thể nhận được khoản bồi thường từ phía công ty và bảo hiểm.

hoa vuong chau a gap tai nan lat xe nghiem trong - 3

Vương Hạo đăng quang Hoa Vương năm 2013.

Chung Hạo là cái tên khá quen thuộc với khán giả Trung Quốc. Anh từng gây ấn tượng sau khi đăng quang ngôi vị Hoa vương Châu Á 2013. Kể từ sau khi đăng quang, Chung Hạo chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên kiêm ca sĩ. Nhưng, sự nghiệp của anh không mấy khởi sắc.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ