Hoài Linh diễn trò "bắt nạt" vợ Việt Hương

Ngày 23/06/2014 09:54 AM (GMT+7)

Hoài Linh lớn tiếng "nạt nộ" Việt Hương khi nữ danh hài cố ý trêu chọc giọng nói "lơ lớ" của John Huy Trần.

Trong tập 13 của chương trình Người bí ẩn kết thúc vào tối qua tiếp tục mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả. Vai trò "vedette"  của tập này vẫn thuộc về cặp vợ chồng Hoài Linh và Việt Hương. 

Trong phần mở màn, Việt Hương đã cố ý trêu chọc giọng nói "đớt"' của John Huy Trần khi nam nghệ sĩ vừa công khai đồng tính nói giọng "lơ lớ". Không chỉ vậy, trong chương trình Việt Hương còn tạo không khí vui vẻ và hài hước hơn, khi cất giọng "lơ lớ" thì bất ngờ bị Hoài Linh "bắt nạt" ngay tức khắc. Chính thái độ ứng xử với vợ này của Hoài Linh được khách mời Phương Vy khá tán thưởng và ủng hộ.

hoai linh dien tro "bat nat" vo viet huong - 1
Màn "nạt nộ" Việt Hương của Hoài Linh được Phương Vy tán thưởng.

Hai vị khách mời John Huy Trần và Phương Vy đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả trong chương trình bởi sự thông minh và nhạy bén khi xác định khá chính xác người bí ẩn.

Trong chương trình lần này, cả hai đội đã tìm ra được 5 người trong nhóm người bí ẩn để tìm ra nghệ sỹ Saxophone, nghệ nhân Bartender, vận động viên wushu, nghệ sĩ xiếc lưỡi kiếm và nhân vật trong bức ảnh.

Phần trình diễn nhận được nhiều lời khen ngợi và thán phục nhất thuộc về phần biểu diễn pha chế tung hứng các chai rượu và ly pha chế một cách nhuần nhuyễn và vô cùng đẹp mắt của batender Ngọc Hiếu cùng các thành viên trong nhóm của mình. 

hoai linh dien tro "bat nat" vo viet huong - 2
Vợ chồng Sáu Bảnh tiếp tục mang đên nhiều tiếng cười.

Sau tiết mục biểu diễn của Ngọc Hiếu, Phương Vy phải thốt lên: "Thật sự Vy hâm mộ cái bạn mắt kiếng quá". 

Việt Hương cũng chia sẻ: "Tụi em đã làm cho nghề của mình đẹp lên, chị không ngờ tuổi trẻ tụi em bây giờ quá giỏi, chị rất yêu thích tụi em". Danh hài Hoài Linh hài hước: "Tập như vầy chắc là 'hao tài tốn của' cha mẹ lắm đây, bởi để có được những phần biểu diễn nhuần nhuyễn như vậy thì phải dành thời gian luyện tập trong thời gian khá dài và 'đỗ vỡ' không ít các dụng cụ biểu diễn".

hoai linh dien tro "bat nat" vo viet huong - 3
Phương Vy và biên đạo múa vừa công khai đồng tính John Huy Trần

Trải qua 5 vòng đấu, Phương Vy và John Huy Trần đã giành chiến thắng cuối cùng một cách thuyết phục nhất với tỷ số 4-4. Phương Vy thể hiện không chỉ là một ca sĩ hát hay mà còn rất thông minh và tinh tế khi xác định được chính xác 'người bí ẩn' không thua gì đội chủ nhà.

hoai linh dien tro "bat nat" vo viet huong - 4

Màn biểu diễn của nghệ nhân Bartender khiến 2 đội chơi đều thích thú.

hoai linh dien tro "bat nat" vo viet huong - 5
Cô gái sở hữu bức ảnh lúc nhỏ đã có cú lừa ngoạn mục Hoài Linh và Việt Hương khiến 2 danh hài phán đoán sai.

hoai linh dien tro "bat nat" vo viet huong - 6
Nghệ sĩ xiếc đế kiếm biểu diễn trong chương trình.

hoai linh dien tro "bat nat" vo viet huong - 7
Người bí ẩn là vận động viên Wushu với màn múa võ.

hoai linh dien tro "bat nat" vo viet huong - 8

Theo thông tin từ ban tổ chức (BTC), lẽ ra chương trình Người bí ẩn sẽ kết thúc ở tập 13 với 13 cặp khách mời, thế nhưng vì sức hút của chương trình và tình cảm của khán giả nên BTC sẽ tiếp tục thực hiện thêm 2 tập 14 và 15. Hai tập này sẽ tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ của 13 trận đấu, phần giao lưu của bộ 3 Việt Hương - Hoài Linh - Trấn Thành và một phần vô cùng thú vị là một số các danh hiệu sẽ được trao cho những ai đã xuất hiện trong chương trình này; ví dụ như: người chặt chém giỏi nhất, người bị chặt chém nhiều nhất, người mê trai nhất.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người bí ẩn