Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường

Ngày 15/06/2014 09:35 AM (GMT+7)

Mặc dù là ngôi sao có cát-xê cao hàng đầu của showbiz, nhưng danh hài không chạy theo mốt dùng siêu xe như nhiều nghệ sĩ khác.

Tối 16/4, đêm chung kết cuộc thi Gương mặt thân quen kết thúc khá muộn, tuy nhiên vẫn có rất nhiều khán giả nén lại đến giây phút cuối để được gặp và chụp ảnh cùng hai nhân vật được mến mộ nhất là giám khảo Hoài Linh và quán quân Hoài Lâm.

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 1

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 2

Sau chuỗi ngày dốc sức luyện tập cùng đêm chung kết căng thẳng, cả nam danh hài và cậu con trai nuôi lộ rõ vẻ mệt mỏi. Trước đó, ban tổ chức còn thông báo Hoài Lâm ngất xỉu vì kiệt sức sau khi nhận giải thưởng lớn. Phải một lúc sau, anh chàng mới tỉnh lại để gặp gỡ báo chí và người hâm mộ.

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 3

Dù vậy, ngay khi được các fan xin chụp hình chung, Hoài Linh vẫn nhiệt tình đồng ý. Anh thậm chí còn chủ động đùa giỡn, trêu chọc để xóa vỡ khoảng cách giữa người nổi tiếng và khán giả.

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 4

Hoài Lâm cũng nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm của mọi người. Có thể nói, Gương mặt thân quen chính là bàn đạp hoàn hảo cho chàng ca sĩ sinh năm 1995 này để đến gần hơn với tất cả các đối tượng khán giả. 

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 5

Sau khi chụp hình cùng fan, Hoài Linh và Hoài Lâm cùng nhau lên xe để ra về. Điều khiến mọi người quan tâm nhất chính là chiếc xe mà hai bố con sử dụng lại không phải là "siêu xe" như nhiều nghệ sĩ khác mà vẫn là xế hộp được anh tậu từ cách đây vài năm. 

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 6

Là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và cả hải ngoại với lịch chạy show dày đặc cùng con số cát-xê khổng lồ, nhưng Hoài Linh không tậu một xế hộp "sang chảnh". Anh dùng Toyota Highlander vì yêu thích độ bền, êm của xe để phù hợp cho các chuyến lưu diễn xuyên Việt. Giá chiếc xe hơn 1 tỷ đồng. 

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 7

Với Hoài Linh, hình ảnh anh ăn mặc có phần xề xòa, mang dép lê đã quá quen thuộc với khán giả. Trong một bài phỏng vấn, danh hài cũng từng chia sẻ quan điểm: "Tôi bước lên xế hộp hay có người trợ lý kè kè bên cạnh ư? Nó không có hợp với tôi". Được biết, Hoài Linh cũng là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện, tuy nhiên anh luôn thực hiện âm thầm. 

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 8

Chính điều này càng khiến Hoài Linh gần gũi hơn với nhiều lớp khán giả, bản thân anh cũng nhận được sự nể phục và kính trọng của tất cả mọi người. 

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 9

Với Hoài Lâm, chàng ca sĩ trẻ với những phần thi xuất thần, đặc biệt là màn hóa thân vào cố nghệ sĩ Thanh Nga trong đêm chung kết đã khiến mọi người đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chiến thắng của anh được cho là đã có thể dự đoán từ trước và hoàn toàn thuyết phục. 

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 10

Ngay khi hai ba con di chuyển ra về, vẫn còn nhiều khán giả ở lại để vẫy tay chào tạm biệt đến khi xe khuất bóng hẳn. 

Hoài Linh đưa đón Hoài Lâm bằng xế hộp bình thường - 11

Ba mẹ ruột của Hoài Lâm hạnh phúc vì thành quả của con trai đã được công nhận. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi gia đình của Hoài Lâm xuất hiện tại chốn đông người.

Theo Phi Phi - Shalom An Trần (ZING.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoài Lâm