Hoài Linh liên tục "ăn hiếp" Mr Đàm trên ghế nóng

Ngày 05/10/2015 09:00 AM (GMT+7)

Nam danh hài Hoài Linh liên tục "chặt chém" đàn em khi cùng làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân".

Tối qua (4/10), tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế dành cho người nặng ký đầu tiên tại Việt Nam mang tên Bước nhảy ngàn cân – Dance your fat off đã được lên sóng truyền hình VTV3. Trong tập ra mắt này, khán giả được thưởng thức nhiều cung bậc cảm xúc từ vui nhộn, hài hước đến từ những màn trình diễn trên sân khấu cho đến đồng cảm, bùi ngùi khi lắng nghe những câu chuyện cảm động từ thí sinh.

Không phụ lòng chờ mong của người hâm mộ, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng đã có những cuộc "đấu khẩu" đầy kịch tính trên ghế nóng. Bên cạnh đó, cặp đôi MC "lắm chiêu" Trường Giang, Đinh Ngọc Diệp cũng đã không ngừng tung hứng, thậm chí chẳng ngại "đá xéo" nhau, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

hoai linh lien tuc "an hiep" mr dam tren ghe nong - 1

Đàm Vĩnh Hưng, Johny Trần và Hoài Linh cùng ngồi "ghế nóng".

Ngay khi thông tin Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng cùng làm giám khảo trong một chương trình truyền hình được công bố, người hâm mộ tỏ ra rất trông đợi vào những màn "song kiếm hợp bích". Cả hai nghệ sĩ đều có kinh nghiệm ngồi ghế nóng vô số các cuộc thi, nhưng đây lại là lần đầu tiên cùng đứng chung một sân khấu.

Chia sẻ thẳng thắn khi chương trình lên sóng, Mr Đàm cho biết, một trong những nguyên nhân anh nhận lời mời từ ban tổ chức để cầm trịch cuộc thi là vì có sự hiện diện của "người ấy". Dù không nói thẳng "người ấy" là ai, nhưng khán giả đều ngầm hiểu, nhân vật anh đang ám chỉ là danh hài Hoài Linh. Lời giải thích này của Mr. Đàm khiến cả trường quay như hào hứng hơn hẳn.

hoai linh lien tuc "an hiep" mr dam tren ghe nong - 2

Trong tập 1 lên sóng tối qua, Hoài Linh có màn "đấu khẩu" với Mr Đàm.

Từ trước đến nay, với cương vị là giám khảo để đưa ra những lời nhận xét cũng như tranh luận cùng những đồng nghiệp của mình, Đàm Vĩnh Hưng luôn được giới truyền thông nhận định là một nghệ sĩ khá đanh đá, sắc sảo, không khoan nhượng. Thế nhưng, đến với Bước nhảy ngàn cân, nếu lưu ý người xem có thể nhận thấy, anh dường như hiền hơn hẳn trong những màn đấu khẩu với những nhân vật ghế nóng còn lại, đặc biệt là đối với Hoài Linh.

Ở một tình tiết đáng chú ý, sau phần dự thi cuối cùng của thí sinh Minh Thảo và biên đạo múa Lâm Vinh Hải, Mr Đàm tỏ vẻ khá ghen tỵ với dàn thí sinh của chương trình khi có thể cộng tác cùng những vũ công ngôi sao xuất sắc. Anh nói: “Để mời được Lâm Vinh Hải hay Quang Đăng dựng một bài rất khó khăn. Không phải đơn giản mà các cậu ấy nhận lời đâu. Ngày mai tôi sẽ gọi điện để làm việc, nếu còn từ chối là biết tay tôi”.

Ngay lập tức, Hoài Linh cướp lời của đàn em và trấn an chàng Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 1 rằng: “Em không cần sợ đâu. Bây giờ mình làm việc là vì cuộc sống. Họ hát họ kiếm tiền, mình cũng vậy. Bây giờ anh trả tiền cao thì tôi làm”.

hoai linh lien tuc "an hiep" mr dam tren ghe nong - 3

Khán giả hào hứng với sự góp mặt của hai nghệ sĩ.

Sau đó Hoài Linh nhìn qua Mr Đàm và tiếp lời: “Sao nói đến tiền thì im re vậy?” Không có vẻ gì là sắc sảo thường thấy, Đàm Vĩnh Hưng cố gắng chống chế: “Nghệ sĩ không phải cứ có tiền là người ta làm đâu. Nhiều khi phải có cái tình và tạo được hứng thú cho người dàn dựng nữa. Tôi tin mình có đầy đủ những yếu tố đó”.

Không buông tha, Hoài Linh tiếp tục "ăn hiếp" đàn em: “Tự dưng đi đá ngược vô hông mình chi vậy? Hồi nãy nói muốn mời Lâm Vinh Hải, Quang Đăng rất khó khăn, tôi ghen tỵ này kia mà. Chắc phải ăn ở làm sao người ta mới không làm đây nè”.

Khó ai có thể phủ nhận, chính đòn tấn công dồn dập, tới tấp của Hoài Linh đã khiến Mr Đàm tỏ ra khá bối rối và cảm thấy khó khăn trong việc tìm từ ngữ diễn đạt quan điểm tiếp theo của mình.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Hoài Linh 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ