Hoàng Bách gặp gỡ Vua bóng đá Pele ở Malaysia

Ngày 04/06/2015 12:13 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại sự kiện gặp gỡ vua bóng đá Pele.

Vừa qua, Hoàng Bách có vinh dự là nghệ sĩ VN tham dự buổi họp báo ra mắt chiến dịch nhằm tôn vinh lối sống năng động, tinh thần không ngừng phấn đấu và khát khao vượt qua giới hạn của bản thân để trở nên hoàn thiện hơn ở Malaysia.

Không chỉ được trải nghiệm không khí sôi động của ngày hội, nam ca sĩ của Bố ơi mình đi đâu thế? còn có cơ hội hiếm có được gặp gỡ và giao lưu với Vua bóng đá Pele và tiền vệ ngôi sao Oscar Jr. 

Hoàng Bách hào hứng chia sẻ: “Chuyến đi lần này thật sự rất thú vị. Là một tín đồ túc cầu giáo, Bách cảm thấy rất vinh dự khi được gặp gỡ thần tượng Pele và tiền vệ Oscar Jr. Không những vậy, trong chuyến đi này, Bách đã được truyền cảm hứng về niềm khát khao theo đuổi mục tiêu và đam mê trong cuộc sống, tạo bàn đạp tiến tới thành công".

Nam ca sĩ vốn sở hữu tình yêu thể thao nồng nhiệt, nên hầu như thời gian rảnh trong tuần đều dành cho bóng đá và các hoạt động vận động khác. Anh hy vọng, cảm hứng từ chuyến đi và gặp gỡ trực tiếp các danh thủ sẽ giúp cho mình và khán giả sẽ thêm yêu và luyện tập thể thao mỗi ngày.

Hoàng Bách cũng thử tài sút bóng

Oscar Jr trổ tài chơi bóng

Hoàng Bách đứng cạnh vua bóng đá Pele cùng nhiều ngôi sao khác

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc