Hoàng Bách rối với thử thách giặt giũ

Ngày 08/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

Sau MC Thanh Thảo, Blogger Phan Anh Esheep đến lượt Hoàng Bách 'rối trí' vì bị thử thách giặt sạch vết màu lem màu trên quần áo trắng. Hoàng Bách là ông bố duy nhất đang tham gia thử thách sao trổ tài giặt giũ.

Ở tuần thứ 2 của thử thách sau khi bị Thanh Thảo ra đề giặt sạch vết son môi, Blogger Phan Anh Esheep đã thử nghiệm hàng trăm “kế” hay từ bạn bè trên Facebook. Cuối cùng chị đã chọn được một giải pháp giặt sạch vết son môi một cách hoàn hảo bằng cồn, giấm, rượu và nước rửa bát. Nhiều bạn còn nhiệt tình gửi 2-3 cách để bà mẹ Esheep chọn lựa.

Ngay sau khi chiến thắng, chị phấn khởi giành ngay quyền đề ra thử thách cho nhân vật tiếp theo là ông bố Hoàng Bách: "Mẹo nào tẩy sạch vết màu lem từ quần áo khác?”

Hoàng Bách rối với thử thách giặt giũ - 1

Sau khi hoàn tất thử thách của mình thì mẹ Phan Anh và bé Mĩm không quên ra thử thách cho bố con nhà Hoàng Bách

Bố của bé Tê Giác đã thật sự hoang mang khi phải đón một thử thách mà ngay cả những bà nội trợ đảm đang nhất cũng chưa dám tự tin rằng mình sẽ chinh phục được. Ông bố đảm đang than thở trên Facebook: “Khua tay múa chân mãi trên truyền hình rồi cũng có ngày này...Bố Bách vừa nhận đề bài "siêu hóc búa" là giặt sạch vết màu lem trên áo trắng từ bà mẹ Phan Anh mà không được trợ giúp từ mẹ Đoàn Thanh Thảo. Đúng là đáng đời tôi mà... Vết bẩn này chắc nhà nhà đều gặp nhưng chưa thấy ai xử lí thành công cả, hic..hic..”

Hoàng Bách rối với thử thách giặt giũ - 2

Bố con Tê Giác hoang mang vì thử thách hóc búa từ Blogger Phan Anh Esheep

MC Thanh Thảo - “sao” xung phong nhận thử thách trong tuần đầu tiên của chương trình - tỏ ra ái ngại: “Nói chứ, muốn loại bỏ vết màu lem từ áo màu sang áo trắng quả thật khá là cam go đấy các bạn, thường Thảo thấy áo thun mà bị dính màu có dùng thuốc tẩy thì cũng chỉ mờ mờ đi thôi, nặng hơn thì bó tay luôn vì không thể mặc được nữa.”

Hoàng Bách rối với thử thách giặt giũ - 3

Gia đình MC Thanh Thảo cũng không kém phần háo hức chờ đợi cách giải quyết thử thách của gia đình Hoàng Bách

Ngay khi chia sẻ thử thách khó khăn của mình trên Facebook, ngôi sao của chương trình “Bố ơi, Mình đi đâu thế?” đã nhận được hơn 5000 lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ. Bạn muốn “cứu” bố Tê Giác vượt qua thử thách này? Hãy truy cập Facebook của Hoàng Bách góp bí quyết hay để giải cứu thần tượng và giành ngay 1 chiếc máy giặt Activ Dualwash về nhà cho cuộc sống tiện nghi và nhẹ nhàng hơn nhé!

Diễn ra trong 4 tuần từ ngày 18/5 đến 14/6, chương trình “Cùng Samsung thử thách sao trổ tài giặt giũ” có sự tham gia của các ông bố, bà mẹ nổi tiếng: ca sĩ Hoàng Bách, MC Thanh Thảo, Blooger Phan Anh và Hoa hậu Thùy Lâm.

Hàng tuần, mỗi sao sẽ phải nhận một thử thách giặt giũ từ một trong bốn đối thủ và kêu gọi fan đóng góp giải pháp để chinh phục thử thách đó. Người hoàn thành thử thách sẽ có quyền ra đề cho người tiếp theo. Mỗi tuần, chương trình sẽ trao giải thưởng chiếc máy giặt thế hệ mới trị giá 7,99 triệu đồng cho người có giải pháp độc đáo và hiệu quả nhất được các sao lựa chọn.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách