Hoàng My bất ngờ nữ tính sau thời gian nổi loạn

Ngày 13/09/2014 14:40 PM (GMT+7)

Á hậu Việt Nam 2010 ngày càng xinh đẹp và nữ tính, trái ngược với hình ảnh nổi loạn trước đó.

Sau một thời gian du học ở Mỹ, Hoàng My đã trở về Việt Nam nhân dịp nghỉ giữa kỳ khóa học đạo diễn. Chiều 12/9, cô nhận lời tham dự buổi trò chuyện cùng Hoa hậu do trung tâm CA3 tổ chức với mục đích chia sẻ những câu chuyện xoay quanh danh hiệu Hoa hậu nhằm định hướng, khích lệ tinh thần cho những cô gái trẻ.

hoang my bat ngo nu tinh sau thoi gian noi loan - 1

Á hậu Hoàng My xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin, đặc biệt là phong thái nhẹ nhàng, rất quyến rũ. Hình ảnh mới nhất của Hoàng My khiến cho không ít người bất ngờ, bởi trước đó cô tự chuyển mình theo hướng tomboy, cá tính và nổi loạn. Đây là sự kiện hiếm hoi Hoàng My góp mặt sau một thời gian "mất tích" để tập trung cho việc học.

hoang my bat ngo nu tinh sau thoi gian noi loan - 2

Là người có kinh nghiệm 2 lần tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín là Miss Universe và Miss World, Hoàng My chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt những trải nghiệm trong cuộc thi giúp cô mở ra cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp mới.

hoang my bat ngo nu tinh sau thoi gian noi loan - 3

Hoàng My được biết đến như điển hình của những cô gái trẻ, đẹp và cá tính khi dũng cảm theo đuổi đam mê của mình đối với môn nghệ thuật thứ 7 trong vai trò đạo diễn.

hoang my bat ngo nu tinh sau thoi gian noi loan - 4

Cô yêu thích và muốn kể lại những câu chuyện của bản thân, của những người mình quen biết và đặc biệt là lịch sử nước nhà. My chia sẻ cô đang có kế hoạch thực hiện một phim ngắn về tình yêu thời chiến ở Việt Nam thập niên 80.

hoang my bat ngo nu tinh sau thoi gian noi loan - 5

Kể về cuộc sống và việc học tại Mỹ, Hoàng My cho biết ngoài những giờ học chuyên môn, cô còn học thêm kỹ năng mềm như nói chuyện trước công chúng, cách trình bày thuyết phục, đàm phán.

hoang my bat ngo nu tinh sau thoi gian noi loan - 6

Nhờ các bài học từ hai lần huấn luyện thi quốc tế, Hoàng My cảm thấy tự tin hơn trong vai trò mới ở hiện tại.

hoang my bat ngo nu tinh sau thoi gian noi loan - 7

Á hậu Vũ Hoàng My đọ sắc cùng Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang.

hoang my bat ngo nu tinh sau thoi gian noi loan - 8

Hoàng My thể hiện sự tự tin khi ngồi trò chuyện cùng các khách mời.

Theo Bài - Ảnh: MT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng My
Tin hay đừng bỏ lỡ