Hoàng My nhận học bổng 1,3 tỷ đồng

Ngày 26/02/2014 09:36 AM (GMT+7)

Đây là tin vui với á hậu VN 2010 sau cuộc chia tay buồn với em chồng Hà Tăng.

Một tin vui đến với Hoàng My đó là cô vừa nhận được học bổng của New York Film Academy (Học viện điện ảnh New York, chi nhánh tại Los Angeles) với tổng giá trị học bổng là 63000 USD (tương đương 1, 323 tỷ đồng).

Được biết, giữa tháng 2/2014, Hoàng My đã trở lại Los Angeles (Mỹ) để nhập học BFA in Filmmaking (Cử nhân nghệ thuật chuyên ngành điện ảnh). Chương trình đại học sẽ kéo dài 3 năm với 3 học kỳ/năm. Hoàng My nhận được học bổng 50% của New York Film Academy (Học viện điện ảnh New York, chi nhánh tại Los Angeles) với tổng giá trị học bổng lên tới 63000 USD (tương đương 1,323 tỉ đồng).

Sau cuộc chia tay với Phillip Nguyễn, Hoàng My dồn sức vào công việc

Cô vừa nhận được học bổng hơn 1,3 tỷ đồng

Hoàng My cho biết, những trải nghiệm trong vai trò đạo diễn đã giúp đỡ cô rất nhiều: “Trải nghiệm trong vai trò một đạo diễn, tôi có cái nhìn khác hẳn về diễn xuất. Tôi cho rằng đạo diễn là một công việc nặng, nhiều áp lực, cần rất nhiều kiên nhẫn. Ngoài sự sáng tạo và kỹ năng chuyên môn, đạo diễn cũng cần có kỹ năng giao tiếp để truyền tải tốt điều mình muốn với diễn viên và đoàn phim. Với tôi, cảm giác được sáng tạo và nhìn ngắm thế giới trong bộ phim mình tạo ra là một điều xứng đáng cho những khó khăn một đạo diễn phải đối diện”.

Hiện tại, Hoàng My học làm phim và quay phim tại Universal Studio. Cô tâm sự: “Sống trong cái nôi của điện ảnh luôn mang đến cho tôi sự hào hứng và những ý tưởng mới”.

Thời gian vừa qua, sau khi chia tay với người yêu Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng, Hoàng My gây sốc khi thay đổi phong cách với mái tóc ngắn, những bức ảnh đầy sexy. Cô cùng thử sức trong vai trò MC nhưng không thật sự thành công.

Giữa tháng 2/2014, Hoàng My đã trở lại Los Angeles (Mỹ) để nhập học BFA in Filmmaking (Cử nhân nghệ thuật chuyên ngành điện ảnh)

Hoàng My đang rất hạnh phúc bởi cô đã phần nào đạt được điều mong muốn

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng My