Hoàng Thùy Linh nói về chữ "hiếu"

Ngày 21/06/2014 11:47 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ/diễn viên chia sẻ xoay quanh chủ đề "Con cái báo hiếu cha mẹ".

Trong chương trình Tôi yêu nhà tôi phát sóng vào 19h15 tối Chủ nhật (22/06) trên kênh VTC 11 (Kids & Family TV) tới, chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ/diễn viên Hoàng Thùy Linh xoay quanh chủ đề chữ hiếu. 

Qua cuộc trò chuyện kéo dài gần 20 phút với MC Việt Tú, Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ rất cởi mở, chân thành về quan điểm, cách cư xử trên chức phận người làm con trong gia đình. Cô chia sẻ, mình là người luôn biết cân bằng mọi mối quan hệ, mọi tình yêu trong cuộc sống, trong đó tình cảm gia đình là một trong những ưu tiên hàng đầu. Cô cũng thổ lộ mình là người hạnh phúc khi được sống trong gia đình có cha mẹ rất văn minh, tâm lý và khách quan trong việc giáo dục, cư xử với con cái.

hoang thuy linh noi ve chu "hieu" - 1
Hoàng Thùy Linh chia sẻ, mình là người luôn biết cân bằng mọi mối quan hệ, mọi tình yêu trong cuộc sống, trong đó tình cảm gia đình là một trong những ưu tiên hàng đầu. 

Khi được hỏi quan điểm về những trường hợp con cái đối xử tệ với cha mẹ, cô cho rằng cách nhìn nhận, đối xử của những người trẻ đối với cha mẹ, ông bà được tạo nên bởi cả nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Con cái thường làm tổn thương cha mẹ bởi những nhu cầu, ham muốn nhất thời. Vì vậy, Hoàng Thùy Linh luôn ủng hộ quan điểm người làm con cần nhận thức được vai trò của mình trong gia đình, từ đâu mà mình sinh ra để luôn biết nhường nhịn, yêu kính cha mẹ.

hoang thuy linh noi ve chu "hieu" - 2
 “Dù bạn là ai, nhưng nếu đối xử không tốt với cha mẹ thì có làm bao nhiêu điều khác cũng chẳng có giá trị gì”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ. 

Khi được hỏi về quan điểm cư xử đối với gia đình nhà chồng nếu kết hôn, Hoàng Thùy Linh khẳng định: “Chỉ kết hôn khi bản thân đã có đủ mọi trải nghiệm trong cách cư xử”. Cô cũng cho rằng một người phụ nữ đã trải qua nhiều sóng gió, khó khăn trong cuộc sống mới hiểu được giá trị của những mối quan hệ trong gia đình, từ đó biết nhường nhịn, chấp nhận để cùng bạn đời xây dựng một bầu không khí luôn ấm cúng, thuận hòa.

hoang thuy linh noi ve chu "hieu" - 3
 “Tôi chỉ kết hôn khi bản thân đã có đủ mọi trải nghiệm trong cách cư xử”.

Thông qua chương trình, Tôi yêu nhà tôi cũng muốn gửi tới khán giả thông điệp: "Chức phận của người làm con là luôn yêu kính cha mẹ. Hãy luôn nhớ địa vị của mình, luôn nhớ ai là người sinh ra ta để luôn biết yêu thương, nhường nhịn và sống hạnh phúc trong không khí gia đình nhẹ nhàng, bình yên".

Cùng xem thêm một số hình ảnh hậu trường tinh nghịch khác của Hoàng Thùy Linh:

hoang thuy linh noi ve chu "hieu" - 4
Tạo dáng nhí nhảnh cùng MC Việt Tú.

hoang thuy linh noi ve chu "hieu" - 5
"Tự sướng" với ê kíp chương trình.

hoang thuy linh noi ve chu "hieu" - 6

hoang thuy linh noi ve chu "hieu" - 7

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy Linh