Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, khoe vũ đạo điêu luyện khiến khán giả "vỡ òa"

Ngày 03/10/2016 14:18 PM (GMT+7)

Bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết Next Top Model 2016, Hoàng Thùy Linh đã có những giây phút bùng nổ và phá bỏ mọi giới hạn với ca khúc chủ đề của mùa giải năm nay: Break The Rules.

Phá vỡ mọi nguyên tắc, phá vỡ mọi giới hạn như chính tiêu chí của cuộc thi Next Top Model năm nay, màn trình diễn Break The Rules của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã hâm nóng khán phòng nhà thi đấu Nguyễn Du ngay từ những giây phút đầu tiên của đêm chung kết xếp hạng.

hoang thuy linh nong bong, khoe vu dao dieu luyen khien khan gia "vo oa" - 1

Không phải là một nhân tố mới, nhưng là một gương mặt hoàn toàn thích hợp để trình diễn ca khúc chủ đề của cuộc thi năm nay

hoang thuy linh nong bong, khoe vu dao dieu luyen khien khan gia "vo oa" - 2

Nữ ca sĩ luôn có những cú bức phá ngoạn mục trong âm nhạc và các sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua như I’m Gonna Break, Bánh Trôi Nước cũng như những ca khúc remix ấn tượng trong cuộc thi The Remix vừa được phát hành online

hoang thuy linh nong bong, khoe vu dao dieu luyen khien khan gia "vo oa" - 3

Ca khúc Break The Rules là một sản phẩm âm nhạc đột phá của nữ ca sĩ Charli XCX, giọng ca nổi bật với những bản hit đình đám như Boom Clap, Fancy v..v.

hoang thuy linh nong bong, khoe vu dao dieu luyen khien khan gia "vo oa" - 4

Chọn lựa để cover lại ca khúc này trong đêm chung kết, một lần nữ Hoàng Thuỳ Linh và êkip sản xuất chương trình muốn nhấn mạnh một lần nữa tiêu chí của cuộc thi năm nay, phá bỏ mọi giới hạn, vượt qua mọi rào cản để toả sáng trên sân khấu.

hoang thuy linh nong bong, khoe vu dao dieu luyen khien khan gia "vo oa" - 5

hoang thuy linh nong bong, khoe vu dao dieu luyen khien khan gia "vo oa" - 6

Với ekip làm việc quen thuộc, trang phục của NTK Tăng Thành Công và chuyên gia trang điểm Minh Lộc, Hoàng Thuỳ Linh một lần nữa tiếp tục đốt cháy sân khấu cùng vũ đoàn Hoàng Thông và biên đạo múa Nhật Anh.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy Linh