Hoàng Yến và dàn DJ nóng bỏng "đánh bật" cái nóng 40 độ

Ngày 19/06/2016 22:23 PM (GMT+7)

Hoàng Yến và dàn DJ nóng bỏng đã khiến khán giả Hà Nội quên đi cái nóng 40 độ.

Trong chương trình ca nhạc The Wave, Hoàng Yến và dàn DJ hot gồm những người đẹp như Lại Thanh Hương, Hà Linh Vân đã khiến khán giả Hà Nội cuồng nhiệt, hòa vào những ca khúc sôi động. Mọi người dường như quên đi cái nắng nóng 40 độ để cùng thưởng thức bữa tiệc âm thanh đầy sắc màu.

Trước đó, Hoàng Yến cũng làm bừng  cháy sân khấu ở Hạ Long, Đà Nẵng với tài DJ điêu luyện của mình.

Cặp đôi DJ BoB – Kaiser T và Võ Hoàng Yến và DJ  Yves V - cha đẻ của bản single huyền thoại Wait Till Tomorrow.

MC Jay Jay cùng cặp đôi DJ1oaK – Tio và Lại Thanh Hương trước hàng ngàn raver Hà Thành

Cặp đôi DJ MoS – Tùng Anh và Hà Linh Vân

Dàn DJ lineup với sự góp mặt của cả DJ trong nước lẫn ngoài nước đã mang đến sự kết hợp ngoài sức tưởng tượng. Bên cạnh những cái tên khá quen thuộc như 3 bộ đôi MoS, BoB, 1oaK, còn có những cái tên khá được mong đợi như DJ Subi, Dương Quốc Hưng hay Dannic. Và tất nhiên,  những cái tên được chờ đợi nhất đã không phụ sự mong mỏi của các ravers. YVES V, Alex M.O.R.P.H va Ashley Wallbridge đã mang đến một đêm nhạc trance quá xuất sắc. Một người là “linh hồn của Tomorrowlan” một người là “huyền thoại nhạc trance” và còn xuất hiện thêm “gã phù thủy remixer” đã khiến cho khán đài như bùng nổ.

MC Jay Jay

DJ Dannic

DJ YVES V, chàng DJ điển trai thuộc top 34 DJ MAG 2015, một DJ tài năng chơ mảng Progressive house. Sau màn biểu diễn không thể thuyết phục hơn được nữa tại Tomorrowland năm 2007, tài năng cũng như thực lực của anh đã được toàn thế giới công nhận. Có mặt hầu như gần hết các lễ hội âm nhạc EDM nổi tiếng như Tomorrowland, Sensation hay Mysteryland, Yves V càng thêm khẳng định chất lượng âm nhạc của mình.

“Huyền thoại Trance” Alex M.O.R.P.H không còn xa lạ với các tín đồ yêu Trance nói riêng và EDM nói chung. Âm nhạc của Alex luôn mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng cho người nghe. Gắn liền với những bản hit như “The Reason”, “An Angle’s love” hay “Sunset Boulervard’…. Tên tuổi của Alex M.O.R.P.H đã vượn tầm quốc tế. The Wave 2016 có lẽ là chương trình âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam mời được một tên tuổi lão làng trong làng nhạc Trance thế giới.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến