Hồng Dương The Voice tung MV mừng năm mới

Đây cũng chính là lời cảm ơn của anh dành cho khán giả đã ủng hộ thời gian qua.

Nhân dịp năm mới 2013, chàng ca sĩ Hồng Dương The Voice quyết định tung single và MV mới như một lời cảm ơn tới khán giả đã ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua

Được biết đến là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng miền Bắc M4U (cùng Đinh Mạnh Ninh, Minh Vương), nhưng phải đến sau cuộc thi The Voice, Hồng Dương mới được thật sự để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Nhân dịp năm mới 2013 đang tới gần, Hồng Dương đã quyết định tung single thứ 2 "Cám ơn tình yêu tôi".

Single "Cám ơn tình yêu tôi" gồm hai ca khúc được sáng tác bởi hai nhạc sỹ Phương Uyên và Hoàng Bảo Nam. Câu chuyện tình yêu lãng mạn và cảm động của Hồng Dương và hot girl Amily Chung đã được khắc họa một cách ấn tượng xuyên suốt MV 2 ca khúc của single. Hồng Dương hi vọng, 2 MV đầu tay của anh sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ.

Hồng Dương hiện đang là một trong những học trò cưng của ca sĩ Trọng Tấn. Hồng Dương được giới chuyên môn đánh giá là ca sĩ trẻ có chất giọng cao hiếm có.

Trong khi các thành viên của M4U đều đã có được chỗ đứng vững chắc thì Hồng Dương mới có những bước "khởi nghiệp", anh chia sẻ :"Tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang tới cho khán giả những sản phẩm chất lượng, chậm nhưng chắc, Dương mong sẽ nhận được những ý kiến góp ý để có thể hoàn thiện bản thân mình."

Tháng 9/2012, Single "Em" đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn cũng như người yêu nhạc, đây chính là động lực để Hồng Dương tiếp tục cho ra mắt Single "Cảm ơn tình yêu tôi".

Hai ca khúc trong MV được dàn dựng công phu với sự góp mặt của hot girl Amily Chung.

Dự kiến sau Tết nguyên đán, Hồng Dương sẽ cho ra mắt Album vol 1.

MC Cảm ơn tình yêu tôi của Hồng Dương:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay