Hot boy Khánh Duy: Đừng so tôi với Cát Tường

Ngày 24/09/2013 11:58 AM (GMT+7)

Anh chàng điển trai đội Quốc Trung chia sẻ cảm xúc sau đêm liveshow 2.

Một trong những phần trình diễn ấn tượng nhất của đêm liveshow 2 - Giọng hát Việt 2013 là ca khúc Fix you qua sự thể hiện của anh chàng điển trai Khánh Duy. Điểm đặc biệt là Khánh Duy có khả năng phát âm tiếng Anh rất tuyệt vời, nhiều khán giả bày tỏ họ không thể đoán được đây là giọng hát Việt nếu chỉ nghe qua tivi.

Cùng xem phần trình diễn của Khánh Duy

Với phần trình diễn hoàn toàn lột xác, Khánh Duy đã hoàn toàn thuyết phục được 4 vị Huấn luyện viên khó tính. Xem xong tiếc mục trình diễn của Khánh Duy, Hồng Nhung cảm thấy tự hào về cậu học trò từng là thành viên của đội mình và Mỹ Linh chỉ biết dùng 2 từ hoàn hảo để nói về phần thi của Khánh Duy.

Hot boy Khánh Duy: Đừng so tôi với Cát Tường - 1
Anh chàng hot boy của Giọng hát Việt 2013 - Khánh Duy.

Trước 2 từ "hoàn hảo" mà Mỹ Linh ưu ái dành cho mình, Khánh Duy chia sẻ: "Chị Mỹ Linh rất khó tính và cầu toàn trong cách hát. Lúc chị ấy nhận xét, tôi đã rất run, vì ở vòng Đo ván, chị đã chê tôi te tua. Tuy không phải là huấn luyện viên của mình nhưng chính vì những lời nhận xét thật lòng đấy, tôi càng có động lực quyết tâm hơn để phấn đấu được như hôm nay. Tôi cảm ơn chị Mỹ Linh đã có lời khen tặng, nhưng 2 chữ "hoàn hảo" xin phép được "để dành" đến khi nào tôi thực sự cảm thấy mình nỗ lực tốt hơn và xứng đáng hơn".

Hot boy Khánh Duy: Đừng so tôi với Cát Tường - 2
Khánh Duy cám ơn những lời chê "thậm tệ" của HLV Mỹ Linh.

Dù thể hiện tốt hơn những vòng thi trước đây nhưng phần thi của Khánh Duy vẫn bị lấn áp bởi Vũ Cát Tường. Khi câu hỏi này được đặt ra cho Khánh Duy thì anh vẫn bình thản và trả lời: "Tôi và Vũ Cát Tường theo đuổi 2 phong cách hoàn toàn khác nhau nên không ảnh hưởng tới nhau nhiều lắm. Nếu khán giả yêu thích phong cách tôi thì vẫn có thể yêu thích thêm cả Vũ Cát Tường và ngược lại. Tôi và Cát Tường ngoài đời lại là bạn thân với nhau nên cả hai chẳng bao giờ đem nhau ra so sánh. Vừa qua, tôi và Vũ Cát Tường cũng vừa thực hiện chung một minishow đã thu hút và đều được fan từ 2 phía yêu mến và ủng hộ".

Hot boy Khánh Duy: Đừng so tôi với Cát Tường - 3
"Không muốn bị so sánh với Cát Tường".

Sau khi tham gia The Voice, Khánh Duy luôn được mọi người nhắc đến với vẻ ngoài của một hot boy thi hát nhiều hơn là về chuyên môn giọng hát. Nhưng Khánh duy luôn cảm thấy đây là một may mắn đối với mình vì đã được mọi người chú ý đến. Theo Khánh Duy: "Ngay cả bản thân của tôi khi đi xem show ca nhạc, điều tôi để ý đầu tiên chính là hình ảnh và tác phong của người ca sĩ. Sự chỉn chu của họ cho mình cảm giác an tâm về phần trình diễn. Đó chính là sự chuyên nghiệp trong nghề. Với tôi, khi xuất hiện trước công chúng, đẹp là điều bắt buộc. Theo luật hấp dẫn, cái đẹp luôn cuốn hút người khác và là tiền đề cho mọi câu chuyên bàn tán sôi nổi".

Hot boy Khánh Duy: Đừng so tôi với Cát Tường - 4
Khánh Duy sẽ tiếp tục nỗ lực trong các vòng thi tiếp theo.

Không ngủ quên trên những lời khen của các Huấn luyện viên cũng như các khán giả dành cho mình, Khánh Duy luôn nhận thức rằng mỗi vòng thi là mỗi lần sinh tử. Hiện tại, anh đã bình phục sức khỏe và cố gắng hết sức để làm mới mình trong các vòng thi tiếp theo.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt