"Hot" bức tranh Angelina ngực trần sau phẫu thuật

Ngày 25/05/2013 10:52 AM (GMT+7)

Bức tranh Angelina ngực trần sau phẫu thuật đang được bán đấu giá.

Sau khi Angelina Jolie tuyên bố cắt bỏ ngực để ngừa nguy cơ ung thư vú, họa sĩ trẻ Johan Andersson đã quyết định vẽ một bức tranh chân dung nữ minh tinh nổi tiếng bằng chất liệu sơn dầu cỡ 32x34 cm. Bức tranh vừa được Gallery Art Below chia sẻ trên trang cá nhân.

quot;Hotquot; bức tranh Angelina ngực trần sau phẫu thuật - 1
Bức tranh Angelina sau khi phẫu thuật ngực.

Vẫn hiện lên rất xinh đẹp và quyết rũ nhưng hình ảnh Angelina Jolie lại có biến đổi lạ. Phần ngực của cô được vị họa sĩ minh họa gần như phẳng lì sau cuộc phẫu thuật bầu ngực. Ngay sau khi được đăng tải, bức hình của bà Smith nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên các trang mạng xã hội.

quot;Hotquot; bức tranh Angelina ngực trần sau phẫu thuật - 2
Hình ảnh 'bà Smith" trước khi phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Được biết, Johan Andersson sẽ bán đấu giá bức tranh này. Anh hi vọng bức tranh sẽ đạt giá bán lên tới 22.000 USD. Toàn bộ số tiền thu được sẽ đóng góp cho quỹ từ thiện Falling Whistles, một tổ chức vì hòa bình ở Congo, nơi mà Angelina luôn muốn giúp đỡ.

quot;Hotquot; bức tranh Angelina ngực trần sau phẫu thuật - 3
Brad Pitt luôn ở bên và chăm sóc Angelina trong thời gian cô nằm viện.

Sau ca phẫu thuật, Angelina Jolie đã giúp không ít người có can đảm cắt bỏ đi phần cơ thể của mình để ngừa căn bệnh ung thư quái ác. Mặc dù có không ít những lời bàn ra tán vào về hành động này của nữ mình tinh nổi tiếng. Nhưng, đối với Brad Pitt và 6 đứa con, hành động của Angelina Jolie luôn được ủng hộ.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie