Hot girl Quỳnh Chi làm lành với chồng

Ngày 10/07/2015 10:54 AM (GMT+7)

Sau những sóng gió gia đình, dường như vợ chồng Quỳnh Chi đã tìm lại được tiếng nói chung trong hôn nhân.

Nhiều tháng vừa qua, câu chuyện gia đình của hot girl Quỳnh Chi đã gây được sự chú ý rất lớn từ công chúng. Những câu chuyện và tâm sự của nữ MC xinh đẹp khiến người hâm mộ đồng cảm, đồng thời nhiều ý kiến đã lên tiếng ủng hộ cô lấy lại quyền nuôi con từ gia đình nhà chồng. Cách đây chưa lâu, căng thẳng giữa hot girl và chồng lại càng trầm trọng hơn khi chồng cô lên tiếng phủ nhận những lời chia sẻ của Quỳnh Chi trước đó.

Hot girl Quỳnh Chi làm lành với chồng - 1

Quỳnh Chi và chồng.

Thế nhưng, hôm qua 9/7, hot girl khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những dòng tâm sự liên quan tới chồng. Trong đoạn hội thoại với Văn Chương, Quỳnh Chi gọi chồng và con trai là "bạn bố", "bạn con", ngược lại, thiếu gia gọi vợ là "má Chi". Dường như cả hai đang làm lành với nhau sau những sóng gió gia đình và một thời gian khá dài cắt đứt liên lạc.

"Nhiều khi về mệt muốn ngủ sớm, lại cứ dây dưa thêm gần cả tiếng để đợi bạn con thức, để nói chuyện với bạn bố và bạn con.

Bạn con: má Chi có trong trỏng không ba Chương (chỉ chỉ điện thoại)

Bạn bố của con tui: trong đó đó con con nói chuyện với má Chi đi

Bạn con: ( giơ con khủng long đồ chơi lên ) má Chi có sợ khủng long không

Bạn bố: dạo này trộm cướp bên đó mẹ cu Phúc nhớ cẩn thận!

Nhiêu đó thôi đó, mà sau mọi chuyện thấy thương ơi là thương, thương bạn bố, bạn bố bảo má Chi bên đó ráng đóng phim cho tốt, ráng chịu nhớ con 1 tí, bạn bố bên này chăm con, vì tương lai của con. Rồi ngày nào bạn bố cũng gọi về để 2 má con nói chuyện. Ngày xưa chịu ngồi xuống nói chuyện với nhau thế này có phải tốt không. Sau cơn mưa, trời không những sáng mà có cầu vồng.." - Quỳnh Chi vui vẻ chia sẻ đoạn hội thoại mà chồng con cô gọi về từ xa.

Hot girl Quỳnh Chi làm lành với chồng - 2

Bé Gia Phúc vẫn đang ở nước ngoài với bố.

Sau khi tưởng chừng không thể hòa giải với chồng bởi những tranh cãi qua lại trên báo, việc Quỳnh Chi và chồng làm lành khiến nhiều người bất ngờ và gửi lời chúc, động viên tới gia đình của hot girl. Người hâm mộ cho rằng việc cặp vợ chồng nối lại quan hệ sẽ giúp cho việc nuôi dưỡng con trai được tốt hơn. Tuy nhiên Quỳnh Chi cũng không tiết lộ rằng cô có rút lại đơn ly hôn hay không, và bé Gia Phúc sẽ được ai nuôi nấng vẫn còn là ẩn số đối với người hâm mộ.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz