Hừng đông 2 lĩnh 7 giải Mâm xôi vàng

Ngày 25/02/2013 16:06 PM (GMT+7)

Trước Oscar, giải Mâm xôi vàng 2013 cũng tìm được chủ.

Trước khi bước tới thảm đỏ lễ trao giải Oscar, hiếm có ai mong muốn mình được xướng tên trong danh mục của lễ trao giải Mâm xôi vàng 2013 mới được trao cách đó vài giờ. Hừng Đông 2 là bộ phim kém may mắn khi góp mặt trong 11 đề cử của lễ trao giải đặc biệt này.


Hừng Đông 2 là phần cuối cùng của câu chuyện về gia đình ma cà rồng nhưng lại không mấy thành công.

Được đề cử ở 11 giải thưởng nhưng Hừng Đông 2 đã có chút ít an ủi khi chỉ nhận về 7 giải trong đó có các giải Phim tệ nhất, Nữ chính tệ nhất (Kristen Stewart), Nam phụ tệ nhất (Taylor Lautner), Đạo diễn tệ nhất (Bill Condon), Cặp đôi tệ nhất (Taylor Lautner và Mackenzie Foy), Phim có dàn diễn viên tệ nhất và Phim làm lại hoặc có phần tiếp theo tệ nhất.

Sau thành công của các phần phim về ma cà rồng trước đó, Hừng Đông 2 đã thực sự thụt lùi. Mặc dù bộ phim đã được PR hoành tráng nhưng doanh thu thu về lại không được như kỳ vọng. Hừng Đông 2 là một cái kết thảm cho cả đoàn làm phim Chạng vạng.


Phim Adam Sandler vẫn giành giải Mâm xôi vàng.

Không kém phần ấn tượng là tác phẩm That's my boy của anh chàng diễn viên hài Adam Sandler với hai giải Nam chính tệ nhấtKịch bản tệ nhất. Sau sự thất bại với 10 giải Mâm xôi vàng cho hai bộ phim trong Jack & Jill và Just Go With It, nam diễn viên nổi tiếng này lại góp thêm vào bộ sưu tập của mình một giải Mâm xôi khác.


Rihanna lần đầu thử sức đã thất bại thảm hại.

Giải Nữ diễn viên phụ tệ nhất năm nay thuộc về nữ ca sĩ trẻ Rihanna. Mặc dù thành danh trên sân khấu âm nhạc nhưng điều đó không thể khẳng định nữ ca sĩ da màu này cũng sẽ thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim Battleship của Rihanna bị thua lỗ mặc dù được đầu tư rất nhiều về mặt kinh phí.

Danh sách giải Mâm xôi vàng 2013

Phim tệ nhất:  Hừng Đông 2

Đạo diễn tệ nhất: Bill Condon - Hừng Đông 2

Nữ diễn viên chính tệ nhất: Kristen Stewart - Hừng Đông 2

Nam diễn viên chính tệ nhất: Adam Sandler - That's my boy

Nữ diễn viên phụ tệ nhất: Rihanna - Battleship

Nam diễn viên phụ tệ nhất: Taylor Lautner - Hừng Đông 2

Phim có dàn diễn viên tệ nhất:  Hừng Đông 2

Kịch bản tệ nhất: That's my boy

Những phim làm lại hoặc phần tiếp theo tệ nhất:  Hừng Đông 2

Cặp đôi tệ nhất: Mackenzie Foy và Taylor Lautner - Hừng Đông 2

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood