Hương Giang Idol khó khăn khi xuất ngoại

Ngày 19/02/2014 11:22 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới có chuyến lưu diễn ở xứ sở Anh quốc.

Sau thời gian ra mắt album Thủy Ngân, Hương Giang Idol nhận được nhiều đánh giá khá tốt về giọng hát cũng như nỗ lực trong nghệ thuật. Người đẹp cũng nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao trẻ nhận được nhiều lời mời đi diễn. Vừa qua, Hương Giang đã có chuyến lưu diễn tại xứ sở sương mù London và nhận được phản hồi tốt từ các kiều bào.

Tuy nhiên, là một trong những người chuyển giới, việc làm giấy tờ đi nước ngoài là một trong những điều mà Hương Giang khá lo lắng nhưng rất may sau đó mọi chuyện đều suôn sẻ. Tuy là nữ ca sĩ chuyển giới nhưng với giọng hát mượt mà và vốn tiếng Anh tốt, Hương Giang đã nhận được nhiều sự hưởng ứng tốt từ khán giá khó tính tại Anh. 

Sau cuộc thi Vietnam Idol, Hương Giang có nhiều cơ hội hơn đến với các khán giả

Chỉ sau một thời gian ngắn, cô trở thành ca sĩ trẻ được yêu mến

Vừa qua, Hương Giang đã được mời sang Anh lưu diễn

Ngoài thời gian biểu diễn Hương Giang còn dành khá nhiều thời gian để đi du lịch và khám phá các địa điểm nổi tiếng tại Anh. Nữ ca sĩ cho biết:

"Tuy một mình sang nước ngoài diễn nhưng Giang rất vui khi được các bạn du học sinh và kiều bào ở Anh quan tâm nên không thấy lạ lẫm. Mọi người hướng dẫn Giang đến những địa điểm du lịch nổi tiếng. Thậm chí, các bạn sinh viên còn sợ mình tốn tiền đi lại nên luôn hướng dẫn cặn kẽ việc sử dụng các phương tiện công cộng. Sau chuyến đi này, Giang học được rất nhiều điều và đang có ý định trở lại Anh trong thời gian gần nhất".

Có mặt tại đây, Hương Giang may mắn được nhiều bạn sinh viên du học hướng dẫn cách đi lại

Chính vì thế, người đẹp đã có nhiều kinh nghiệm trong việc di chuyển ở xứ sở sương mù

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Idol 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ