Hương Giang mỉm cười chia tay Vietnam Idol 2012

Ngày 04/01/2013 22:08 PM (GMT+7)

Mặc dù không lọt vào Top 3 Idol nhưng Hương Giang vẫn mỉm cười hạnh phúc.

Đêm công bố kết quả của Gala 7 Vietnam Idol 2012 đã diễn ra trong không khí hồi hộp và lo lắng. Các fan hâm mộ luôn mong chờ thần tượng của mình có cơ hội được tỏa sáng nhưng đôi khi kết quả lại đi ngược với mong muốn của họ. Và cuối cùng đêm Gala khép lại với lời tạm biệt dành cho thí sinh đặc biệt nhất của chương trình - Hương Giang.


Top 4 Idol hợp ca trên sân khấu.


Hương Giang vẫn mỉm cười dù phải nói lời chia tay.

Chắc chắn những ai đã từng theo dõi từ vòng đầu của cuộc thi cho đến tận các vòng Gala không thể quên gương mặt đặc biệt này. Gây ấn tượng vì dám ước mơ, dám thay đổi mình, Hương Giang luôn là thí sinh nhận được nhiều cổ vũ nhất tại Vietnam Idol 2012. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến cô gặp không ít áp lực.

Vì sở hữu giọng hát yếu, Hương Giang dễ dàng để lộ các khuyết điểm sau các vòng thi. Nhưng, nhờ tin nhắn bình chọn của khán giả và fan hâm mộ, cô tiếp tục được đi vào sâu trong các vòng kế tiếp. Trong khi đó, một số giọng ca ấn tượng hơn lại phải nói lời chia tay với sân chơi lý tưởng này. Điều đó đã khiến cho Hương Giang chịu khá nhiều đả kích và áp lực từ dư luận.

Tuy nhiên, sau đêm Gala hát đôi, Hương Giang đã phải nói lời tạm biệt với khán giả Idol và nhường đường cho ba gương mặt nổi bật khác như Hoàng Quyên, Bảo Trâm và Ya Suy đi tiếp. Đây không phải là kết quả quá bất ngờ đối với mọi người. Trước đó, chính vị giám khảo khó tính Quốc Trung đã nhận định top 3 của Vietnam Idol 2012 có thể không có Hương Giang.

Mặc dù chỉ dừng lại ở top 4 nhưng Hương Giang vẫn mỉm cười rất tươi đón nhận và trình diễn ca khúc Hát cho nụ cười như một lời tạm biệt với khán giả Vietnam Idol 2012. Trước sự ra đi của Hương Giang, bộ ba giám khảo nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có những chia sẻ rất riêng và chúc cho gương mặt đặc biệt này sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.


Khán giả cổ vũ nhiệt tình khi Hương Giang hát ca khúc chia tay.

Xem lại video bài hát chia tay của Hương Giang:

Đêm công bố kết quả của Gala 7 còn ấn tượng với sự trở lại sân khấu của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Sau khi dẫn dắt các thí sinh ở vòng Hát đôi, bà mẹ một con này lại chính thức đứng trên sân khấu thể hiện hit Nỗi đau ngự trị. Ngoài sự có mặt của Lệ Quyên, đêm Gala 7 Result còn đặc biệt sôi động với phần trình diễn của Suboi- Kimmese cùng ca khúc Feel The Beat.


Lệ Quyên vẫn nồng nàn trên sân khấu.


Suboi- Kimmese sôi động với ca khúc Feel The Beat.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol