Hương Tràm độc quyền ca khúc của Hồ Hoài Anh

Ngày 23/07/2013 14:50 PM (GMT+7)

Ca khúc Với em là mãi mãi đã được quán quân The Voice mua độc quyền.

Sau khi phát hành single đầu tay 'Ngại ngùng', Hương Tràm và ê kíp tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới "Với em là mãi mãi". Đây là sáng tác của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh viết riêng và mua độc quyền bởi ca sĩ Hương Tràm. Single là món quà được Hương Tràm lựa chọn riêng dành cho các khán giả hâm mộ và yêu mến cô thời gian qua.

Hương Tràm tiếp tục ra mắt sản phẩm mới sau MV Ngại ngùng

Ca khúc "Với em là mãi mãi" là sáng tác ballad của Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh được chấp bút và tiến hành thu âm cùng thời điểm Hương Tràm thu âm single đầu tay 'Ngại ngùng' tại Hà Nội vào tháng 04/2013. Đây là ca khúc Hương Tràm rất ưng ý về nội dung và ca từ. Hương Tràm đã liên tục trao đổi, chính sửa với ê kíp của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh để hoàn thiện ở mức tốt nhất bản thu âm. Bản thu cuối cùng đã làm hài lòng cả 2 ê kíp và được kỳ vọng là sản phẩm sẽ đáp ứng được sự mong đợi của khán giả hâm mộ đang chờ đợi Hương Tràm với các sản phẩm mới.

Ca khúc Với em là mãi mãi đã được Hương Tràm mua độc quyền từ NS Hồ Hoài Anh

Chia sẻ về ca khúc này, Hương Tràm bày tỏ sự yêu thích dành cho nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và các sáng tác của anh và biết ơn nhạc sỹ khi đã có được một ca khúc tốt dành riêng để hát và phát hành sản phẩm của mình. Sau khi thu âm ca khúc này, Hương Tràm và NS Hồ Hoài Anh lại có dịp cộng tác làm việc trong chương trình Giọng hát Việt nhí khi Hương Tràm được mời trong vai trò cố vấn, NS Hồ Hoài Anh và vợ của mình được mời trong vai trò Huấn luyện viên.

Ngoài ra, cô gái 18 tuổi cũng giới thiệu tác phẩm của Trần Lê Quỳnh Trăng dưới chân mình

Trong single lần này, ngoài ca khúc chính “Với em là mãi mãi”. Hương Tràm cũng giới thiệu thêm bản thu âm hoàn chỉnh sáng tác "Trăng dưới chân mình" của NS Trần Lê Quỳnh. Đây là sáng tác gần đây được Hương Tràm biểu diễn khá nhiều trên các sân khấu từ Nam ra Bắc và đón nhận những lời khen ngợi tốt về cách xử lí hiệu quả.

Hương Tràm đã từng thể hiện ca khúc này trên các sân khấu và nhận được phản hồi tốt

Ca khúc từng được các đàn chị đi trước thể hiện thành công nhưng với sự hỗ trợ và tư vấn từ chính NS Trần Lê Quỳnh, Hương Tràm đã có được những hiểu biết sâu sắc để thu âm và biểu diễn hiệu quả nhất dù ca khúc khá dày về mặt cảm xúc và nội dung so với tuổi 18 của Hương Tràm.

Quán quân The Voice đang đẩy mạnh các dự án để trở thành giọng ca hot trên thị trường

Sau khi phát hành sản phẩm single "Với anh là mãi mãi", Hương Tràm sẽ tiếp tục dự án Single kế tiếp của mình dự kiến phát hành giữa tháng 8 và album đầu tay với phong cách âm nhạc khác biệt và độc đáo, hướng đến hình ảnh ca sĩ đa năng, linh hoạt và sôi động. Single kế tiếp sẽ được ghi hình MV.

Nghe ca khúc Với em là mãi mãi do Hương Tràm thể hiện:

Theo Bảo Bình
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt

Video chọn lọc