Hương Tràm "nhỏ bé" bên quán quân The Voice Anh

Ngày 12/10/2013 16:28 PM (GMT+7)

So về mặt ngoại hình "khủng" thì Hương Tràm bị "lép vế", nhưng so về giọng hát "khủng" thì cả hai thuộc dạng "người chín lạn, kẻ nửa cân".

Chiều qua 11/10, Quán quân The Voice mùa đầu tiên của Anh - Leanne Mitchell đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với Hương Tràm để chuẩn bị tiết mục  đặc biệt mà cả hai sẽ cùng trình diễn song ca trong đêm công bố loại thí sinh đầu tiên của vòng liveshow Giọng hát Việt mùa 2 sẽ được lên sóng truyền hình vào tối mai 13/10.

Đây được xem là một cơ hội đặc biệt dành cho Hương Tràm khi cô trở lại sân chơi này với tư cách khách mời biểu diễn và được song ca với một nghệ sĩ quốc tế đẳng cấp bước ra cũng chính từ chiếc nôi The Voice.

huong tràm "nhỏ bé" ben quán quan the voice anh - 1
Hương Tràm và Quán quân The Voice Anh mùa đầu tiên

Hương Tràm cho biết: "Cơ hội được song ca cùng Leanne Mitchell là một sự may mắn rất lớn vì tôi đã hâm mộ chị từ khi theo dõi The Voice của Anh với chất giọng trong trẻo, rất sáng và khả năng hát lên những nốt rất cao mà vẫn đẹp. Tôi nghĩ, đây cũng là dịp để mình được học hỏi thêm kinh nghiệm xử lí tác phẩm và kĩ năng phát âm tiếng Anh tốt hơn". 

huong tràm "nhỏ bé" ben quán quan the voice anh - 2

Buổi gặp gỡ còn có sự tham gia của nhạc sĩ Phương Uyên.

Quán quân The voice Việt Nam mùa đầu tiên lo lắng, mặc dù ca khúc song ca của cả hai đã được cô từng thể hiện nhưng chưa thực sự ưng ý lắm vì lí do sức khỏe nên rất hy vọng sẽ để lại ấn tượng mới với khán giả khi hát song ca cùng chị Leanne Mitchell.

Buổi gặp gỡ giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell diễn ra khá thoải mái và ấm cúng. Ngoài sự có mặt của Hương Tràm và Leanne Mitchell, nhạc sỹ Phương Uyên - Giám đốc âm nhạc của The Voice cũng đóng góp và chia sẻ những ý kiến quý báu về việc phân câu, chia bè và ý tưởng thể hiện để tiết mục hát chung của Leanne Mitchell và Hương Tràm sẽ được thể hiện hiệu quả.

huong tràm "nhỏ bé" ben quán quan the voice anh - 3

Cả ba có cuộc trò chuyện thân mật và gần gũi.

Ngoài nội dung bàn về tiết mục song ca, Hương Tràm, Leanne Mitchell và NS Phương Uyên cũng đã tranh thủ bàn về dự án thu âm chung giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell. Đây là một trong những dự án tiêu biểu và quan trọng của Hương Tràm bên cạnh một album riêng sẽ phát hành vào cuối năm nay. 

huong tràm "nhỏ bé" ben quán quan the voice anh - 4

Hương Tràm và Leanne Mitchell sẽ có dự án âm nhạc chung.

Theo đó, nhạc sỹ Phương Uyên sẽ đóng vai trò giám sát và hỗ trợ cho dự án giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell. Có thể, cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo sẽ chính là người sáng tác ca khúc cho Hương Tràm và Leanne Mitchell thể hiện hoặc ca khúc sẽ do chính Leanne Mitchell tự viết với khả năng sáng tác khá tốt đã được khán giả biết đến. 

huong tràm "nhỏ bé" ben quán quan the voice anh - 5

Hương Tràm và Phương Uyên tranh thủ tạo dáng chụp hình kỷ niệm với Quấn quân The Voice Anh mùa đầu tiên.

huong tràm "nhỏ bé" ben quán quan the voice anh - 6

Đứng bên cạnh Leanne Mitchell, trông Hương Tràm thật nhỏ bé về mặt ngoại hình.

huong tràm "nhỏ bé" ben quán quan the voice anh - 7

Vẻ ngoài "khủng" của Quán quân The Voice Anh dễ dàng "nuốt chửng" Quán quân The Voice Việt Nam mùa đầu tiên.

huong tràm "nhỏ bé" ben quán quan the voice anh - 8

Không chỉ khiến khán giả phát cuồng về giọng hát, Leanne Mitchell còn để lại ấn tượng bởi ngoại hình "khủng".

huong tràm "nhỏ bé" ben quán quan the voice anh - 9

Mặt dù bị "lép vế" về mặt ngoại hình "khủng", nhưng so về giọng hát thì Hương Tràm và  Leanne Mitchel thuộc dạng "kẻ chín lạn, người nửa cân".

huong tràm "nhỏ bé" ben quán quan the voice anh - 10

Hương Tràm tự tin khi đứng đọ dáng cùng Quán quân The Voice Anh mùa đầu tiên.

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ