Huyền My, Lương Giang hội ngộ trên hàng ghế giám khảo

Ngày 11/11/2016 12:29 PM (GMT+7)

Nếu Á hậu Huyền My từng nhiều lần ngồi "ghế nóng" các cuộc thi nhan sắc thì với diễn viên Lương Giang, đây là lần đầu tiên.

Tối qua (10/11), họa sĩ, diễn viên Lương Giang và Á hậu Huyền My cùng nhau ngồi ghế nóng trong cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng trường Đại học Luật Hà Nội”. Trên hàng ghế giám khảo, nếu Huyền My gây chú ý bởi vẻ xinh đẹp, trẻ trung thì Lương Giang lại khiến người đối diện bị thu hút bởi vẻ đẹp mặn mà và phong thái chín chắn, sâu sắc.

Huyền My, Lương Giang rạng rỡ khi đến trường Đại học Luật đảm nhiệm vai trò giám khảo

Đây là lần đầu tiên Lương Giang nhận lời làm giám khảo người đẹp, cô tâm sự, nhận lời ngồi "ghế nóng" bởi sự chuyên nghiệp của chương trình cũng như sự hiểu biết của sinh viên trường Luật.

Còn Huyền My, cô từng được mời chấm nhiều cuộc thi nhan sắc ở các trường Đại học

Sau chuyến thiện nguyện tặng 2000 áo ấm đầy ý nghĩa vừa qua tại Bảo Hà, Lào Cai, Lương Giang tiếp tục bắt tay vào những dự án tiếp theo của mình. Ngoài loạt phim về gia đình phát sóng trên HTV7 và HTV9, cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia làm MC và đóng quảng cáo

Lương Giang được các bạn sinh viên cổ vũ nhiệt tình

Tháng 11 này là tháng tri ân thầy cô giáo và bản thân Lương Giang đang là giảng viên ĐH Nghệ thuật Trung Ương, cô chia sẻ: "Tôi thấy mình rất may mắn khi được làm nghề nhà giáo, đứng trên giảng đường truyền tải kiến thức về văn hoá cho các bạn sinh viên. Trong cuộc thi hôm nay, tuy các bạn không phải là sinh viên của mình nhưng tôi thấy rất vui khi các bạn vừa giỏi lại đẹp. Chắc chắn các bạn sẽ trưởng thành và thành công trong cuộc sống"

Á hậu Huyền My khoe vẻ xinh đẹp, đáng yêu trên "ghế nóng"

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ