Huyền Ny về quê nhà ôn lại kỷ niệm hẹn hò thời sinh viên

Ngày 12/01/2016 17:04 PM (GMT+7)

Nữ MC vừa thực hiện chuyến dạo chơi Đà Nẵng, cảm nhận không khí trong lành những ngày đầu năm trong tà áo dài với thần thái tươi trẻ.

Khép lại một năm làm việc bận rộn, Huyền Ny vừa tự thưởng bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng, cô tìm được sự yên tĩnh khi đến thăm ngôi nhà thờ xưa. Nét thuỳ mị, mặn mà của bà mẹ ba con được tôn lên qua bộ áo dài hoa dịu dàng.

Một điều ít ai biết rằng, mỗi lần về thăm Đà Nẵng, người đẹp cố tình dạo bước qua con đường Bạch Đằng ven sông. Trong trí nhớ, cô hay gọi đây là “đường tình yêu”. Hơn 17 năm trước, Huyền Ny nhớ lại lần đầu chồng chở cô dạo phố trên con đường này.

huyen ny ve que nha on lai ky niem hen ho thoi sinh vien - 1

huyen ny ve que nha on lai ky niem hen ho thoi sinh vien - 2

Huyền Ny dịu dàng và đằm thắm trong trang phục áo dài.

Là một người mẹ chu đáo của ba nhóc tì, một người vợ đảm đang tháo vát, khi được hỏi về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, nữ MC 8x mỉm cười chia sẻ: “Vợ chồng Ny quen nhau 17 năm, mối quan hệ của chúng mình bền vững bởi hai người không quá xét nét, không hở chút là quan trọng hóa vấn đề. Ngoài thời gian đi làm đòi hỏi sự nghiêm túc, còn lại chúng mình đều rất dí dỏm, cởi mở. Ny cho rằng, yếu tố hài hước và hạn chế quan trọng hoá chính là một trong những chìa khoá giúp hôn nhân hạnh phúc”.

Bà mẹ ba con tiết lộ, “Tôi đang có kế hoạch sẽ dẫn các con về đón năm mới tại quê hương Đà Nẵng”. Năm 2016, hứa hẹn sẽ là năm “bội thu” của người đẹp khi cô được đánh giá là nữ MC đắt show tại thị trường hải ngoại và Việt Nam thời gian gần đây, dù sống và làm việc tại nước ngoài, nhưng Đà Nẵng lại là nơi chứa nhiều kỉ niệm với người đẹp. Cô luôn mong muốn ngày nào đó được đảm nhận vai trò MC cho lễ hội bắn pháo hoa chào mừng năm mới tại quê nhà.

huyen ny ve que nha on lai ky niem hen ho thoi sinh vien - 3

huyen ny ve que nha on lai ky niem hen ho thoi sinh vien - 4

huyen ny ve que nha on lai ky niem hen ho thoi sinh vien - 5

Huyền Ny khoe sắc vóc trong bộ áo dài hoa trên phố phường Đà Nẵng.

huyen ny ve que nha on lai ky niem hen ho thoi sinh vien - 6

huyen ny ve que nha on lai ky niem hen ho thoi sinh vien - 7

Dù không hoạt động nhiều tại Việt Nam nhưng cái tên Huyền Ny vẫn luôn được nhiều chương trình lớn ưu ái.

huyen ny ve que nha on lai ky niem hen ho thoi sinh vien - 8

huyen ny ve que nha on lai ky niem hen ho thoi sinh vien - 9

Hình ảnh đẹp của nữ MC Huyền Ny.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz