Huỳnh Hiểu Minh làm trợ lý đưa Angela Baby đi sự kiện

Ngày 18/04/2016 10:57 AM (GMT+7)

Sự chiều chuộng của "Huỳnh giáo chủ" dành cho bà xã khiến fan ghen tị.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Angelababy tham gia một sự kiện quảng bá cho nhãn hàng nổi tiếng. Xuất hiện tại sự kiện, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh gây ấn tượng với trang phục thể thao trẻ trung và rực rỡ. Cô tết tóc đuôi sam trông rất đáng yêu và xinh xắn.

Đặc biệt, đi cùng với Angelababy tới sự kiện lần này còn có Huỳnh Hiểu Minh. Nam tài tử nổi tiếng đã tháp tùng vợ tới sự kiện. "Hôm nay anh ấy có tới đây. Chúng tôi không có chuyện xa cách đâu nhé. Khi nào có thời gian chúng tôi luôn ở bên nhau", Angelababy thẳng thắn chia sẻ.

Huỳnh Hiểu Minh làm trợ lý đưa Angela Baby đi sự kiện - 1

Angelababy tươi rói đi sự kiện.

Huỳnh Hiểu Minh làm trợ lý đưa Angela Baby đi sự kiện - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng trẻ trung với tóc tết đuôi sam.

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh đã đợi vợ ở trong cánh gà. Anh thậm chí còn làm trợ lý cho cô trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Nam tài tử còn giơ biển phỏng vấn cho Angelababy khi được phóng viên đưa ra câu hỏi. Sau khi chương trình kết thúc, cặp đôi thoải mái nắm tay nhau ra về. Hình ảnh ngọt ngào và hạnh phúc của cả hai khiến không ít fan ghen tị.

Huỳnh Hiểu Minh làm trợ lý đưa Angela Baby đi sự kiện - 3

Huỳnh Hiểu Minh chờ vợ trong cánh gà.

Huỳnh Hiểu Minh làm trợ lý đưa Angela Baby đi sự kiện - 4

Nam thần nổi tiếng làm trợ lý giúp vợ phỏng vấn.

Huỳnh Hiểu Minh làm trợ lý đưa Angela Baby đi sự kiện - 5

Cặp đôi nắm tay nhau ra về sau khi kết thúc sự kiện.

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không có nhiều thời gian bên nhau vì mỗi người có một dự án riêng. Bởi vậy, tin đồn tình cảm rạn nứt của họ xuất hiện trên mặt báo. Mới đây nhất, hình ảnh "Huỳnh giáo chủ" đi chơi khuya cùng gái lạ được đăng tải thu hút sự quan tâm của các fan. Nhưng, ngay sau đó thông tin được xác thực, trong bữa gặp mặt lần này còn có sự có mặt của Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh làm trợ lý đưa Angela Baby đi sự kiện - 6

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi chơi cùng gái lạ.

Hành động Huỳnh Hiểu Minh tới ủng hộ vợ trong sự kiện vừa rồi là minh chứng cả hai vẫn đang rất ngọt ngào hạnh phúc. Dù bận rộn nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn dành thời gian bên nhau khi rảnh rỗi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc

Cafe úp ngược - đặc sản độc đáo ở Indonesia nhưng làm sao để uống?