Isaac ân cần chăm sóc mỹ nhân "vạn người mê" Hạ Vi

Thủ lĩnh nhóm 365 ân cần giúp đỡ Hạ Vi trên phim trường "Tấm Cám" tại Ninh Bình.

Isaac và nữ diễn viên trẻ Hạ Vi trở thành cặp đôi trong dự án điện ảnh mới của Ngô Thanh Vân. Trưởng nhóm Isaac đóng vai Thái tử, còn Hạ Vi hóa thân thành nàng Tấm xinh đẹp. Trong truyện cổ tích "Tấm Cám", Tấm sẽ trở thành vợ của Thái tử nên đoàn phim vẫn gọi cô bằng biệt danh "vợ của Isaac".

Thời gian vừa qua, cả đoàn phim đã có những ngày tháng quay phim rong ruổi khắp tỉnh Ninh Bình để có những cảnh quay đẹp mắt. 

Để có được cảnh cưỡi ngựa đẹp mắt trong phim, Isaac và Hạ Vi phải tập cưỡi ngựa trong suốt 2 tháng. Tuy đã tập luyện nhưng trên trường quay, cả hai vẫn gặp nhiều khó khăn. Để bạn diễn bớt sợ hãi, trưởng nhóm 365 luôn ở bên hỗ trợ.

Anh kiểm tra trang phục bảo hộ, thậm chí giúp cô leo lên lưng ngựa. Anh cũng hướng dẫn tận tình các thao tác nhằm đảm bảo an toàn cho Hạ Vi trong lúc cưỡi ngựa. 

isaac an can cham soc my nhan "van nguoi me" ha vi - 1

Isaac rất chăm sóc bạn diễn Hạ Vi trên phim trường.

isaac an can cham soc my nhan "van nguoi me" ha vi - 2

isaac an can cham soc my nhan "van nguoi me" ha vi - 3

Nhận xét về Isaac, Hạ Vi cho biết đây là một chàng trai hoàn hảo trong mắt các cô gái.

isaac an can cham soc my nhan "van nguoi me" ha vi - 4

isaac an can cham soc my nhan "van nguoi me" ha vi - 5

Còn về Hạ Vi, Isaac cho biết: "Hạ Vi là một cô gái thông minh, xinh đẹp, tính cách dễ thương, hòa đồng. Ở cô ấy có điều gì đó khiến người khác luôn muốn che chở, bảo vệ. Dù mới quen biết được vài tháng nhưng chúng tôi có nhiều điểm chung. Khi diễn, cả hai đều thoải mái. Hạ Vi lần đầu tham gia điện ảnh, còn bỡ ngỡ nên tôi cũng muốn giúp cô ấy".

isaac an can cham soc my nhan "van nguoi me" ha vi - 6

Hạ Vi khởi nghiệp với vai trò người mẫu ảnh. Cô được mệnh danh là 'mỹ nữ vạn người mê' bởi sở hữu gương mặt thanh tú, Hạ Vi đang được trông chờ sẽ trở thành "ngọc nữ" mới của làng điện ảnh Việt.

isaac an can cham soc my nhan "van nguoi me" ha vi - 7

Cũng nhờ ngoại hình đẹp, Hạ Vi đã thuyết phục được Ngô Thanh Vân trong đợt casting cho phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể". Vân Ngô đánh giá, Hạ Vi là người rất phù hợp với nhân vật Tấm. 

isaac an can cham soc my nhan "van nguoi me" ha vi - 8

isaac an can cham soc my nhan "van nguoi me" ha vi - 9

Tác phẩm điện ảnh mới do Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò sản xuất vẫn trong quá trình quay. Ngoài Hạ Vi, Isaac, phim còn có sự tham gia của Lan Ngọc (vai Cám), NSƯT Hữu Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thành Lộc, Will (365), Ngọc Trai, Hiếu Hiền, Hữu Vi... Dự kiến, phim sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2016. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác