Jae Joong lặng lẽ ra mắt phim cuối trước khi nhập ngũ

Ngày 01/05/2014 11:11 AM (GMT+7)

"Triangle" sẽ là bộ phim cuối cùng của chàng ca sĩ điển trai trước khi anh bắt đầu quãng thời gian 2 năm làm nghĩa vụ quân sự.

Hôm 30/4, đoàn làm phim Triangle đã có một buổi ra mắt trước khi chính thức lên sóng vào ngày 5/5.

Có lẽ chưa bao giờ không khí của một buổi ra mắt phim tại Hàn Quốc lại trầm lắng đến vậy. Không một tiếng cười, chỉ có những gương mặt nghiêm trang và những lời trao đổi vừa phải. Đó là cách đoàn làm phim thể hiện sự chia sẻ và tôn trọng dành cho những nạn nhân của con tàu xấu số Sewol.

jae joong lang le ra mat phim cuoi truoc khi nhap ngu - 1

  Đoàn làm phim Triangle trong buổi ra mắt ngày 30/4.

Phát biểu tại buổi họp báo, Jae Joong cho biết: "Triangle sẽ là bộ phim cuối cùng của tôi trước khi nhập ngũ. Chưa có thời điểm chính thức nhưng tháng 6 này, JYJ sẽ trình làng album mới. Tôi nghĩ mình sẽ nhập ngũ sau khi việc quảng bá album hoàn tất". 

Với các fan, đây là một thông tin khá buồn. Bởi đã 2 năm, người hâm mộ mới được gặp lại Jae Joong trên màn ảnh nhỏ nhưng cũng sẽ sớm phải chờ đợi thêm hơn 2 năm nữa.

Triangle là sản phẩm của nhà sản xuất Yoo Chul Yong và biên kịch Choi Wan Kyu - những người từng làm nên thành công của All In và Swallow the Sun. Phim xoay quanh câu chuyện về 3 anh em Jang Dong Soo (Lee Bum Soo), Heo Young Dahl (Jae Joong) và Yoon Yang Ha (Siwan) sau 20 năm thất lạc và không hề biết về nhân dạng thực của nhau.

jae joong lang le ra mat phim cuoi truoc khi nhap ngu - 2

Triangle sẽ là bộ phim cuối cùng của Jae Joong trước khi nhập ngũ. Cuối năm nay, anh chàng điển trai của JYJ sẽ bắt đầu quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự với quốc gia.

jae joong lang le ra mat phim cuoi truoc khi nhap ngu - 3

Tất cả các nghệ sĩ đều đeo dải lụa vàng để tưởng nhớ nạn nhân của vụ chìm tàu Sewol.

Theo Hồng Giang (ZING.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ