Jennifer Phạm tự lái xế hộp đi làm đầu năm

Ngày 17/02/2014 11:46 AM (GMT+7)

"Bà mẹ hai con" đang tất bật quay lại hoạt động showbiz và hứa hẹn bùng nổ trong năm 2014.

Quyết tâm trở lại showbiz vào cuối năm 2013, Jennifer Phạm đang gây được nhiều ấn tượng khi dẫn chương trình "Chinh phục  đỉnh cao" cùng MC Thanh Bạch. Tối qua (16/2), xuất hiện tại nơi diễn ra chương trình, "bà mẹ hai con" đã tự tin lái xế hộp một mình để đi làm. Thời gian gần đây cô liên tục di chuyển giữa hai miền Bắc - Nam để làm việc và chăm sóc gia đình.

Hoa hậu tâm sự, đa phần công việc thì tại Sài Gòn, mà gia đình lại sống ở Hà Nội nên hơi vất vả cho việc di chuyển công việc của cô. Nên thời gian tới, Hoa hậu và chồng đang muốn ổn định công việc tại Sài Gòn và cả nhà sẽ chuyển vào thành phố sôi động này sinh sống, cũng tốt cho việc học hành của Bảo Nam. Đối với Jennifer, phụ nữ dù làm chức vị gì, bận rộn thế nào thì vẫn phải đặt gia đình lên hàng đầu.

Jennifer Phạm một mình lái xế hộp đi diễn.

Người đẹp cười tươi tắn khi được cánh phóng viên săn đón.

Cô ăn vận trang phục giản dị và đến trước giờ diễn ra chương trình khá lâu.

Trở lại showbiz được sự hỗ trợ của một ekip chuyên nghiệp, Jennifer Phạm đang hướng đến hình ảnh một MC duyên dáng nhưng rất thời trang. Mỹ nhân họ Phạm nhận sự hỗ trợ rất lớn từ NTK Lê Thanh Hòa để mỗi lần xuất hiện là một dấu ấn thời trang. Ngoài việc hướng hình ảnh hợp xu hướng, NTK còn giữ đúng phong cách Hoa hậu của Jennifer trước giờ.

"Bà mẹ hai con" được các chuyên gia trang điểm make up kỹ càng.

Jennifer Phạm ôn lại kịch bản trước giờ diễn ra chương trình.

Người đẹp tự tin xuất hiện trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa.

Cô cùng MC Thanh Bạch đang dẫn chương trình "Chinh phục đỉnh cao".

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm
Tin hay đừng bỏ lỡ