Jesse Campbell trầm ngâm trước giờ chung kết

Ngày 13/01/2013 09:19 AM (GMT+7)

Anh chàng ca sĩ da mầu tỏ ra khá hồi hộp và lo lắng.

Trong đêm Chung kết Giọng Hát Việt vào ngày 13/01/2013, JesseCampbell - giọng ca xuất sắc của đội Christina Aguilera tại cuộc thi The Voice Mỹ mùa thứ 2 sẽ cống hiến cho khán giả ba ca khúc tuyệt vời nhất của anh.

Ngoài ra, vào lúc 21g ngày 14/01 tới đây, Jesse Campbell còn có một đêm nhạc đặc biệt dành cho những khán giả yêu mến anh.

Jesse Campbell đã sang Việt Nam được một tuần

Anh rất yêu cuộc sống và con người nơi đây

Đến với đêm nhạc này, khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc đã gắn liền tên tuổi của anh tại cuộc thi The Voice Mỹ như A song for you, If I ain’t got you, What a wonderful world, Halo, bên cạnh những ca khúc nổi tiếng khác như I will always love you, When you cry, I cry,… Trong đêm diễn này còn có sự tham gia của ca sĩ Thảo Trang. Với thế mạnh về hát tiếng Anh, cô ca sĩ có biệt danh “xấu lạ” này hứa hẹn sẽ cò những phần trình diễn bất ngờ bên cạnh quý ông có giọng hát khủng đến từ Mỹ này.

Ca sĩ Thảo Trang cũng có mặt trong đêm diễn của Jesse Campbell

Jesse chia sẻ: “Dù chỉ ởViệt Nam khoảng hơn 1 tuần, nhưng tôi đã thấy yêu mến đất nước hiếu khách này biết bao. Khi Ban tổ chức bày tỏ muốn thực hiện một đêm nhạc cho tôi sau Đêm chung kết Giọng Hát Việt trước khi tôi về nước, tôi đã nhận lời ngay. Tôi muốn dành tặng một điều gì đó thật ý nghĩa với những khán giả tuyệt vời nơi đây.”

Ngoài biểu diễn trong chung kết Giọng hát Việt, Jesse Campbell còn có một đêm nhạc riêng

Trong đêm nhạc, Jesse Campbell sẽ trình diễn những ca khúc gắn với tên tuổi của anh

Jesse Campbell đang rất hồi hộp cho phần trình diễn này


Jesse Campbell tỏ ra gắn bó với cuộc sống và con người VN

Jesse Campbell cho biết, trong tương lai, anh muốn quay lại đất nước tươi đẹp này

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt