Justin Bieber bị bắt vì đua xe trái phép

Ngày 24/01/2014 09:10 AM (GMT+7)

Sau vụ phát hiện có ma túy tại nhà, Justin Bieber lại bị bắt giữ vì đua xe trái phép.

Vốn đang là cái tên tai tiếng trong làng giải trí Hollywood vì quá nhiều scandal gây sốc, mới đây, chuyện Justin Bieber bị bắt giam vì đưa xe trái phép trên đường phố Miami lại một lần nữa khiến các fan thất vọng. Cảnh sát đã yêu cầu Justin ra khỏi xe nhưng chàng hoàng tử nhạc pop tại tỏ thái độ không hợp tác. Đặc biệt, nồng độ cồn trong người Justin lại vượt quá mức cho phép.

Justin Bieber bị bắt vì đua xe trái phép - 1
Justin Bieber bị bắt vì đua xe trái phép.

Justin Bieber bị bắt vì đua xe trái phép - 2
Justin Bieber tại trại tạm giam.

Hiện tại, cơ quan điều tra đã tạm giữ nam ca sĩ nổi tiếng. Chiếc xe Ferrari màu đỏ hạng sang của anh chàng cũng được đưa về đồn cảnh sát. Đi cùng Justin trong cuộc đua xe lần này là người mẫu Chantel Jeffries. Được biết, trước đó, Justin Bieber đã có mặt tại một hộp đêm nổi tiếng. Sau khi đã say xỉn, anh chàng mới rời đi và thực hiện hành vi đua xe trái phép.

Ngoài Justin Bieber, một số người liên quan đến vụ đua xe cũng bị tạm giam trong đó có các vệ sĩ chắn đường, rapper Khalil, chủ nhân của chiếc xe Ferrari đỏ. Lúc này, cảnh sát đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc. Các fan đang rất mong chờ những tin tức mới nhất từ vụ việc này.

Justin Bieber bị bắt vì đua xe trái phép - 3
Chantel Jeffries là người đi cùng Justin.

Đây không phải là lần đầu tiên Justin Bieber vi phạm pháp luật. Các đây không lâu, khi khám xét nhà của nam ca sĩ, cảnh sát cùng tìm thấy ma túy trong nhà của anh. Tuy nhiên vì lệnh khám nhà Justin dùng để tìm bằng chứng chứng minh anh chàng gây rối với hàng xóm, bởi vậy cảnh sát đã không thể tịch thu được lượng ma túy trên.

Justin Bieber bị bắt vì đua xe trái phép - 4
Biên bản phạt Justin Bieber.

Thời gian gần đây, Justin Bieber liên tục làm xấu hình ảnh của mình. Không chỉ dính scandal với gái gọi, ma túy, bán dâm, Justin Bieber còn liên tục vi phạm pháp luật. Siêu sao tuổi teen ngày nào giờ đang đi theo vết xe đổ của những đàn anh đàn chị như Lindsay Lohan, Paris Hilton hay Miley Cyrus...

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Justin bieber