Justin Bieber bị fan 8 tuổi viết thư trách móc

Ngày 28/01/2014 08:44 AM (GMT+7)

Serafina – cô bé 8 tuổi ở bang Ohio khuyên bảo Justin Bieber hãy dành thời gian để suy nghĩ lại về bản thân sau những rắc rối xảy ra.

Serafina đang là học sinh lớp 2 của trường tiểu học Buckeye Central ở New Washington, Ohio. Sau khi Justin Bieber bị cảnh sát Miami bắt vì đua xe và lái xe khi đang say rượu tuần trước, cô bé 8 tuổi đã viết một bức thư gửi tới thần tượng mình.

Theo lời mẹ Serafina, cô bé hâm mộ Justin Bieber từ khi lên 3 tuổi và không ngừng khóc khi nghe mẹ và anh trai kể về vụ bắt giữ. Vốn rất thích viết, Serafina xin phép mẹ viết thư cho thần tượng mình bày tỏ sự buồn bã khi Justin vi phạm pháp luật, đồng thời hy vọng bức thư sẽ giúp nam ca sĩ 19 tuổi nhận ra sai trái.

Justin Bieber bị fan 8 tuổi viết thư trách móc - 1

Justin Bieber cười tươi tắn trong bức ảnh tù đầu tiên sau khi bị bắt vì đua xe.

Trong thư, Serafina viết:

“Justin Bieber thân mến,

Em rất thất vọng, em rất buồn khi biết anh phải ngồi tù gần một đêm đó. Em rất thích những bài hát của anh, em nhảy theo chúng rất nhiều.  Có quá nhiều thứ thay đổi trong năm nay và đây là thay đổi lớn nhất. Tại sao anh lại làm vậy ? Tại sao lại đua xe? Điều gì khiến anh làm thế? Anh không biết đấy là việc xấu sao?

Anh đã có một cuộc sống tuyệt vời. Em đọc sách và xem phim của anh, anh có một thứ gì đó đặc biệt. Nhưng rồi anh từ bỏ tất cả vì ma túy. Cả đời em được cảnh báo về ma túy, và chính thần tượng của em lại bắt đầu sử dụng nó.

Justin Bieber bị fan 8 tuổi viết thư trách móc - 2

Bức thư của cô bé Serafina nhằm khuyên bảo Justin.

Có rất nhiều người nghiện rượu trên thế giới này và anh đang trở thành một trong số đó. Điều đó khiến em buồn. Em nghĩ anh nên thấy thất vọng về bản thân, hãy dành một phút để nghĩ về những gì anh đã gây ra đi”.

Hiện Justin Bieber đang có mặt ở Panama xả stress sau chuỗi ngày gặp rắc rối với pháp luật.

Theo Khôi Ngô (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Justin bieber