Kathy Uyên đội thanh long đi catwalk

Ngày 20/10/2013 09:14 AM (GMT+7)

Kathy Uyên cười nắc nẻ khi phải đội thanh long đi catwalk trong một chương trình.

Ngoài những chia sẻ khá chân thành và hài hước xung quanh bộ phim Âm mưu giày gót nhọn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, Kathy Uyên còn phải thực hiện thử thách đội thanh long trên đầu và nhảy theo điệu nhạc dân ca trong một chương trình truyền hình. Cùng với MC Nguyên Khang, Kathy Uyên tạo dáng với dĩa thanh long trên đầu rất chuyên nghiệp. Dù đứng trên đôi giày cao gót khá cao, Kathy Uyên vẫn tự tin diễn xuất, nhảy múa không thua gì ca sĩ.

Kathy Uyên duyên dáng trong chương trình truyền hình.

Cô cho biết, ban đầu, cô không quyết định về Việt Nam để phát triển sự nghiệp nhưng sau khi tham gia bộ phim Chuyện tình xa xứ, cơ hội mở ra nhiều hơn trước mắt. Kathy Uyên nhận được giải thưởng Cánh diều vàng cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2008. Cô tham gia bộ phim điện ảnh Để mai tính và được biết đến nhiều hơn với vai diễn này. 

Đam mê thời trang ngay từ khi còn nhỏ, Kathy Uyên chia sẻ, có lẽ một phần niềm đam mê yêu thích thời trang của cô cũng bắt nguồn từ người mẹ yêu dấu. Mẹ Kathy Uyên là một thợ may. Và dự định thực hiện một bộ phim về thời trang đã nung nấu trong lòng cô từ rất lâu rồi. Đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong Âm mưu giày gót nhọn, Kathy Uyên chia sẻ, đây là bộ phim mà cô vô cùng tâm huyết. Kịch bản nội dung phim được cô nghĩ ra trong một buổi tối và Kathy đã thức trắng đêm đến 7,8 giờ sáng để hoàn thành nó. 

Kathy khá bất ngờ với thử thách của chương trình.

Dẫu vậy cô vẫn phối hợp với Nguyên Khang để vượt qua thử thách vô cùng khó khăn và buồn cười này.

Kathy Uyên tỏ ra rất chịu chơi khi còn nhún nhảy trên đôi giày cao gót một cách điệu nghệ.

Kathy Uyên có nhiều điều kiện và cơ hội phát triển ở Việt Nam.

Kathy Uyên chụp ảnh lưu niệm cùng Nguyên Khang, anh chàng rất yêu mến cô diễn viên Việt kiều này bởi sự hóm hỉnh đáng yêu.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Nhân Võ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng