Khán giả phản đối vì Nathan Lee ngừng hát

Ngày 16/02/2014 10:09 AM (GMT+7)

Toàn bộ khán giả đã phản đối khi nam ca sĩ có ý ngừng hát.

Nam ca sĩ vừa có một đêm nhạc ấn tượng trước ngày diễn ra liveshow tiếp theo của Chinh Phục Đỉnh Cao. Rất đông khán giả đã trong đó có khá nhiều khán giả ngoại quốc, có mặt từ sớm để chờ phần biểu diễn của anh. Với đêm nhạc “hậu Valentine” này, Nathan Lee đã trình diễn liên tục 6 ca khúc và khán giả đã một mực giữ chân anh lại trên sân khấu, yêu cầu anh hát thêm 1 ca khúc nữa. Khi chàng ca sĩ có ý định "dừng cuộc chơi", các khán giả đã phản đối và yêu cầu anh phải ở lại sân khấu. Trước tình huống bất ngờ tại một sân khấu lần đầu tiên biểu diễn, nam ca sĩ rất vui vẻ và thoải mái hát thêm để chiều lòng khán giả.

Ấn tượng nhất trong đêm nhạc này là Nathan Lee lần đầu tiên trình diễn ca khúc nhạc dance khá quen thuộc với khán giả trong năm 2013: Hot. Ca khúc này anh cùng Dada sáng tác cho “đàn chị” Thu Minh, và ca khúc này lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả không chỉ vì giai điệu mà còn vì lời bài hát rất gợi hình ảnh sexy.

Nathan Lee cũng chia sẻ anh bỗng nhiên muốn thử sức mình ở thể loại nhạc dance và để ''thể hiện hết cái điên trong con người mình'', nam ca sĩ chọn một ca khúc do chính mình viết lời là Hot.

Ngay khi vừa hoàn thành phần khối phí lần đầu tiên, Nathan Lee đã trình làng với khán giả trong đêm nhạc ngày 15/2.

Nam ca sĩ rất bất ngờ trước hiệu ứng quá tốt từ phía khán giả, anh cho biết mình sẽ hoàn thiện hơn bản thu và phối ca khúc “sung hơn nữa” để thể hiện sự đa dạng hóa trong phong cách của anh.

Nathan Lee cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi thể hiện ca khúc Rymth of the rain trong single Rain14 vừa ra mắt hôm qua.

Là một trong những ca sĩ hát tiếng nước ngoài ‘’đỉnh’’ nhất làng nhạc Việt, với chất giọng đẹp,đầy tình cảm, anh đã chinh phục được trái tim của những khán giả khó tính nhất.

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee