Khánh My bức xúc vì bị hiểu lầm làm "gái gọi" trên mạng

Ngày 15/09/2014 07:59 AM (GMT+7)

Nhiều fan choáng váng khi thấy hình ảnh Khánh My được sử dụng cho dịch vụ "gái gọi".

Những ngày qua, người mẫu kiêm diễn viên Khánh My liên tục "sống trong sợ hãi" khi được bạn bè và fan hâm mộ phản ảnh chuyện hình ảnh của cô được sử dụng làm "gương mặt đại diện" cho một đường dây gái gọi mới xuất hiện trên mạng. 

Hình ảnh Khánh My bị mang ra quảng cáo cho đường dây "gái gọi" trên mạng.

Trước sự tò mò của khá nhiều người, Khánh My chia sẻ: "Tôi hoàn toàn bất ngờ khi nhận được  những hình ảnh về dịch vụ đen trên mạng xã hội. Tôi không biết họ có dụng ý gì khi giữa vô số những gương mặt nổi tiếng lại chọn ngay mình. Đây là lần đầu tiên tôi rơi vào tình trạng này. Hình ảnh này được chia sẻ rất nhanh, một đồn mười, mười đồn trăm.

Nhiều người chưa biết thực hư ra sao sẽ có những hiểu lầm không đáng có đối với tôi. Hình ảnh mà tôi đang xây dựng rất tốt đẹp trong mắt khán giả cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Chưa kể, các đối tác cũng đưa ra những thắc mắc về sự việc này khiến tôi rơi vào tình huống rất khó xử. Hình ảnh nghệ sĩ chụp lại hay ghi hình cũng chỉ cốt phục vụ cho công việc và các khán giả của mình có thể thấy sự lao động chăm chỉ của mình. Lấy thành quả lao động của người khác ra để làm bôi nhọ có quá đáng lắm không?”.

Trước khả năng bị người trong giới “chơi khăm”, Khánh My cho biết cô không dám nghi ngờ bất cứ ai vì cô sống rất kín đáo, chuẩn mực và biết giữ mình trước mọi mối quan hệ. Hơn nữa, cô cũng không có bất cứ chứng cứ nào nên việc quy chụp cho ai đó sẽ rất hồ đồ, phiến diện. 

Khánh My cũng cho biết thêm, những tấm ảnh bị lấy để quảng cáo cho dịch vụ đen là hình ảnh cô chụp để quảng cáo cho một thương hiệu xe cao cấp. Từ mục đích quảng cáo cho thương hiệu nổi tiếng đột ngột bị “hạ cấp” đến mức bị mang ra để “rao” và câu khách cho đường dây dịch vụ gái gọi này trên mạng đã khiến người mẫu cảm thấy bị hụt hẫng.

Người đẹp đang "đứng ngồi không yên" vì chuyện này.

Không riêng gì Khánh My, nhiều người mẫu diễn viên ca sĩ cũng đang trong trạng thái nhức nhối vì hình ảnh của mình bị mang ra phục vụ cho những mục đích xấu của nhiều người. Đề cập đến khía cạnh này, Khánh My chia sẻ thêm: “Từ sự việc này, tôi thấy khá buồn cho nghề nghiệp người mẫu của mình và các đồng nghiệp. Người mẫu cũng có rất nhiều người khác nhau, có người chọn cách ngắn nhất bằng scandal để nổi tiếng. Nhưng có rất nhiều anh chị rất vất vả, bước từng bước bằng chính đôi chân mình.

Vì tính chất của nghề nghiệp nên người mẫu như tôi phải trang điểm, ăn mặc trang phục và diễn nhiều biểu cảm để phù hợp với các mẫu quảng cáo khác nhau hay trên sàn catwalk. Đó là công việc chứ không phải con người thật, cách sống thật. Nhiều người hiểu và cảm thông khiến tôi rất cảm kích, nhưng một số khác lại quy chụp cho nghề này là không đàng hoàng.

Khánh My bức xúc vì bị hiểu lầm làm quot;gái gọiquot; trên mạng - 3

Khánh My nổi tiếng chụp những bộ ảnh sexy táo bạo rất nghệ thuật.

Tôi nghĩ chính vì thế mới có việc hình ảnh của tôi và vài đồng nghiệp bị sử dụng quảng cáo cho dịch vụ đen một cách trắng trợn. Điều này là hoàn toàn bất công đối với những ai đang theo con đường người mẫu chân chính. Lợi dụng được hình ảnh một lần sẽ tiếp tục có những lần sau. Lần này là tôi nhưng lần sau không biết sẽ là ai nữa? Cứ tiếp nối như thế thì thử hỏi làm sao người ta có cái nhìn trong sáng và khách quan về nghề người mẫu đây? Bất cứ nghề nào cũng cần sự tôn trọng, các bạn biết tôn trọng nghề nghiệp và danh dự của các bạn sao lại không giành cho chúng tôi chỗ đứng xứng đáng vì sự lao động miệt mài của chúng tôi”.

Khánh My bức xúc vì bị hiểu lầm làm quot;gái gọiquot; trên mạng - 4

Nhưng cô cũng khẳng định một hình ảnh trong sáng và tài năng nghệ thuật.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz